Sự sụp đổ của Celtics dẫn đến dấu hỏi cho các mục tiêu tiềm năng

Celtics gần như bị Heat quét sạch sau khi thua 3–0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, nhưng Boston đã lội ngược dòng để giành chiến thắng trong ba ván tiếp theo để buộc phải chơi Ván 7. Với mọi thứ đang diễn ra, Celtics đã thất vọng trước những người hâm mộ của họ tại TD Garden trong trận thua 103-84 vào cuối mùa giải.

Boston chắc chắn không làm người hâm mộ New York Knicks thất vọng. Một mặt, người hâm mộ Knicks không muốn thấy đội đã loại họ khỏi vòng loại trực tiếp lọt vào Chung kết NBA, mặt khác, người hâm mộ Knicks cũng không muốn thấy Celtics làm nên lịch sử bằng cách trở thành đội đầu bảng. đội đầu tiên lội ngược dòng sau thất bại 3-0.

Caleb Martin ghi được nhiều điểm (26) hơn bất kỳ cầu thủ Boston nào, kể cả Jaylen Brown (19) và Jayson Tatum (14). Bởi vì Celtics đã thua, mọi chương trình trò chuyện thể thao đều đang cân nhắc liệu Boston có thể giành được danh hiệu với Tatum và Brown hay không.

Sau khi được đặt tên vào Đội thứ hai toàn NBA, Brown đủ điều kiện ký hợp đồng gia hạn supermax trị giá 295 triệu đô la vào mùa hè này. Do màn trình diễn kém cỏi của anh ấy vào thứ Hai (anh ấy sút 8 trong số 23 quả để đạt được 8 lượt quay), giờ đây câu hỏi liệu Celtics có nên cho anh ấy một siêu phẩm hay không đã được đặt ra. Tương lai của Brown với Boston là không rõ ràng, vì vậy sẽ rất thú vị để xem cách tổ chức xử lý tình huống của anh ấy vào mùa hè này.

Ván 7 tồi tệ của Jaylen Brown có thể khiến anh ta trở thành mục tiêu giao dịch của Knicks

Jaylen Brown sẽ là một cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè tới, nhưng tư cách siêu nhân của anh ấy được cho là sẽ có lợi cho Celtics. Tuy nhiên, sau khi ghi trung bình 19 điểm, 6,1 lần bật lại, 3,6 lần quay đầu và 3,4 lần hỗ trợ trong ECF trong khi ghi 16,3% từ ba điểm, Brown và Boston phải đưa ra quyết định lớn về những gì tiếp theo.

Khi được hỏi về tương lai của mình sau trận thua ở Ván 7, Brown chuyển trọng tâm sang những gì đã xảy ra vào thứ Hai:

“Tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng ngày hôm nay và đi tiếp. Đó là những gì tôi đang tập trung vào, đó là những gì tôi đang tập trung vào,” Brown nói. “Chúng tôi đã thất bại, tôi đã thất bại, và thành thật mà nói, thật khó để nghĩ về bất cứ điều gì khác vào lúc này. Chúng ta sẽ băng qua cây cầu đó khi đến đó.”

Đầu cơ thương mại Jaylen Brown đã hoạt động trở lại. Nếu Brown và Celtics không tìm được điểm trung gian trong mùa giải, anh ấy có thể chuyển đi. Không có gì ngạc nhiên khi Knicks liên hệ với người bảo vệ 26 tuổi vì tài sản của họ. Cơ quan tự do lờ mờ và màn trình diễn trong trận playoff của anh ấy là hai lý do chính khiến New York nên tiến hành thận trọng nếu anh ấy có mặt.

Luôn có khả năng Brown và Boston sẽ không đạt được thỏa thuận và anh ấy sẽ ở lại với Celtics thêm một năm nữa, nghĩa là anh ấy có thể trở thành mục tiêu của cầu thủ tự do cho New York vào mùa hè tới.

Tất cả những gì còn lại để người hâm mộ Knicks làm là ngồi lại và chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào và tìm hiểu xem New York có thể tham gia hay không.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *