Sự thật về vụ bắn chết Jordan Hawkins

Trajan Langdon – tổng giám đốc của New Orleans Pelicans – đã nói chuyện với giới truyền thông về Jordan Hawkins, cụ thể là về khả năng bắn súng của anh ấy, và đây là những gì anh ấy phải nói:

“Trong đội của chúng tôi, tôi không nghĩ chúng tôi có ai như vậy, người ra sân theo phong cách đánh của anh ấy. Tôi nghĩ đó là điều mà chúng tôi thực sự nhìn thấy ở anh ấy,” Langdan nói với giới truyền thông sau bản dự thảo. “Hồ sơ sút bóng của anh ấy độc đáo như bất kỳ hồ sơ sút bóng nào trong game bắn súng mà bạn sẽ tìm thấy trong môn bóng rổ đại học mùa này. Vì vậy, đó không chỉ là năng lực bắn súng của anh ấy mà còn là hồ sơ của anh ấy và cách anh ấy có thể thực hiện những cú sút khắp sân bóng rổ, điều này sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi trong mùa giải này.”

Điều Langdan muốn nói ở đây với những nhận xét của anh ấy về Hawkins là anh ấy và đội ra quyết định của Pelicans cảm thấy Hawkins là một xạ thủ rất linh hoạt.

Bạn thấy đấy, trong NBA ngày nay kỹ năng cực cao, trở thành một xạ thủ giỏi thôi là chưa đủ. Hệ thống phòng thủ quá thông minh để từ bỏ nhiều cái nhìn sơ hở trước những tay súng bắn tỉa đã chết. Vì vậy, nếu bạn chỉ có thể giành được một suất, thì sẽ có một mức trần khó xác định giá trị của bạn với tư cách là một cầu thủ.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể thực hiện các cú đánh theo nhiều cách khác nhau – chẳng hạn như bằng cách loại bỏ các chốt, màn hình pháo sáng hoặc tờ rơi – bạn sẽ khiến mình khó bị phản công hơn và tạo cho mình nhiều cơ hội hơn để tạo ra ảnh hưởng lớn đến trò chơi.

Điều này là do nếu bạn là một game bắn súng linh hoạt hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tạo ra những bức ảnh cho chính mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể chụp những bức ảnh hiệu quả hơn trong trò chơi. Và theo nguyên tắc chung khi bạn đóng vai Hawkins tấn công, bạn càng thực hiện nhiều cú đánh hiệu quả, bạn càng có giá trị đối với đội của mình.

Vì vậy, trong tương lai, khi bạn đang đánh giá một người chơi dự đoán sẽ trở thành một “tay súng” tấn công, hãy tự hỏi bản thân điều này: họ là một tay súng linh hoạt đến mức nào? Đó là điều mà Langdon và Pelicans đã làm với Hawkins, và có vẻ như họ thích câu trả lời mà họ nghĩ ra (bạn biết đấy, vì họ đã bịa ra nó!).

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 15:35 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 3:35 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *