Sự trở lại của Josh Richardson lần này có thể khác như thế nào

Trước khi bắt đầu trại huấn luyện vào ngày 3 tháng 10, AllUCanHeat đang phân tích từng cầu thủ của Miami Heat. Phần này tập trung vào Josh Richardson, người quay trở lại với thương hiệu đã tạo ra anh ấy.

Khi Erik Spoelstra nhìn thấy Josh Richardson tại phòng tập ở trung tâm thành phố Miami Heat vào đầu mùa hè này, anh ấy nói rằng cứ như thể anh ấy chưa bao giờ rời đi.

Richardson, người kể từ khi rời Miami vào năm 2019 đã dành thời gian cho 76ers, Mavericks, Celtics, Spurs và Pelicans, sẽ trở lại mùa giải này với hợp đồng hai năm trị giá 5,9 triệu đô la mà anh ấy đã ký vào tháng Bảy. Khi câu chuyện diễn ra, Spoelstra đã gọi điện cho Richardson trong những khoảnh khắc đầu tiên được tự do với lời chào hàng của anh ấy, và Richardson không cần nhiều thời gian trước khi đồng ý tái hợp.

Với Heat, Richardson sẽ có thể đóng nhiều vai trò nhưng quan trọng nhất là người đóng góp plug-and-play, 3-and-D. Sau khi Max Strus và Gabe Vincent rời công ty tự do, Heat cần một xạ thủ và hậu vệ đã được chứng minh – hai điều mà Richardson được biết đến trong lần đầu tiên khoác áo Heat, từ 2015 đến 2019.

Có khả năng Richardson sẽ xuất phát ở sân sau cùng với Kyle Lowry, Tyler Herro hoặc Damian Lillard, nếu Miami hoàn tất giao dịch.

Heat sẽ không yêu cầu Richardson phải làm quá nhiều: Phòng thủ, di chuyển bóng và thực hiện 3 giây sơ hở. Nếu huấn luyện viên Miami yêu cầu nhiều hơn thì sẽ mất thêm 3 giây. Richardson có thể do dự khi để nó bay. Anh ấy đạt trung bình 7,4 3 giây trên 100 lần sở hữu trong sự nghiệp của mình mặc dù tỷ lệ này cao. Hãy so sánh điều đó với người mà anh ấy thay thế, Max Strus, người đã giành được 12,4 3 giây trên 100 lần sở hữu ở mùa giải trước. Richardson sẽ được phép chụp ảnh. Anh ấy cần nhường chỗ cho Jimmy Butler và Bam Adebayo.

Nhưng đó là một lưu ý nhỏ. Richardson chắc chắn là một cầu thủ hữu ích và có thể tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức. Giữa thành tích của Richardson và lịch sử của họ với nhau, Heat có thể yên tâm rằng họ sẽ không lùi bước.

Josh Richardson

chức vụ: Bảo vệ
Ht./Wt.: 6-5/200
Trường cao đẳng: Tennessee
Năm chuyên nghiệp: số 8
2022-23: 10,1 điểm, 2,7 rebounds và 2,7 kiến ​​tạo trong 23,5 phút mỗi trận
Tình trạng hợp đồng: Năm đầu tiên của hợp đồng 2 năm, 5,9 triệu USD (2,9 triệu USD mùa này; lựa chọn cầu thủ mùa tới)

Kế tiếp: Caleb Martin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *