Sức mạnh thật sự của bầy đàn Minnesota Timberwolves

Một nhóm trở thành một đội khi mỗi thành viên đủ tự tin vào bản thân và sự đóng góp của mình để khen ngợi các kỹ năng của người khác.” –Norman Shidle.

Khi đánh giá lại những thách thức mà mùa giải NBA 2022-23 đặt ra cho Minnesota Timberwolves, tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể bỏ sót điều gì không. Vâng, tất cả chúng ta đều hiểu rằng thay đổi diễn ra với tốc độ chóng mặt, tất nhiên. Tất cả chúng tôi đều ‘hiểu’ rằng đội phải hoàn thành tốt hơn một phần ba đội hình sau NBA Draft 2022.

Và sau đó là căn bệnh của tiền đạo và trung vệ Karl-Anthony Towns, một chấn thương đã làm suy giảm sức mạnh của anh ấy và khiến anh ấy bị Timberwolves phủ bóng đen của chính anh ấy đã sẵn sàng cho NBA. Sau đó là chấn thương của trung vệ mới được mua lại Rudy Gobert, một NBA All-Star cao 7 foot-1 mà tuổi tác đã khiến một số người hâm mộ lo lắng, nhưng cái đầu gối đau nhức của anh ấy đã khẳng định nỗi sợ hãi của họ.

Và sau đó, khi mùa giải bắt đầu, có nhiều chấn thương hơn, nhiều chấn thương hơn. Đội đã thua PF/C Karl-Anthony Towns trong 53 trận, tiền đạo Taurean Prince trong 28 trận, người bảo vệ điểm dự phòng Jordan McLaughlin trong 39 trận và thậm chí cả căn bệnh kéo dài khiến Rudy Gobert phải ngồi dự bị trong 12 trận.

Cập nhật gói

Nhưng chính hậu quả của chấn thương đó mới là thủ phạm thực sự ở mùa giải trước. Nhóm cầu thủ Minnesota Timberwolves này chưa bao giờ tạo thành một tập thể gắn kết, một tập thể cầu thủ biết giao tiếp, biết vai trò của mình cũng như vai trò của đồng đội. Nhưng tôi không nghĩ đội hình Minnesota Timberwolves sẽ mắc sai lầm tương tự ở mùa giải này:


Tại sao điều này rất tuyệt vời? Trong nhóm xuất hiện để hoàn thành công việc với các đồng đội của họ, tương lai của center Naz Reid, tiền đạo mạnh mẽ Nathan Knight và center Luke Garza vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, họ đang ở đây, trong thời gian rảnh rỗi, không chỉ làm công việc thủ công của riêng mình mà còn làm việc với nhau.

Bất kể lối chơi và tài năng của từng cá nhân, cách duy nhất để đội hình Minnesota Timberwolves tiến bộ hơn nữa là tìm cách thống nhất lẫn nhau, một cách hữu cơ và hoàn chỉnh. Thật tuyệt vời khi xem những gì những người chơi này làm phải không?

Nó không chỉ là số liệu thống kê cá nhân. Để trở thành Nhà vô địch NBA, toàn bộ phải phát triển lớn hơn nhiều so với tổng của các bộ phận. Các GM hoặc Chủ tịch NBA chỉ có thể dẫn dắt một đội cho đến nay. Rất may, từ những gì chúng ta đã thấy, Minnesota Timberwolves đã sẵn sàng để đi tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *