Sức nóng khiến Jaylen Brown tiếp xúc sẽ thuyết phục NY tránh xa

Celtics có cơ hội trở thành đội NBA đầu tiên vượt qua mức thâm hụt 3-0 để giành chiến thắng trong loạt trận này, nhưng Jaylen Brown và Jayson Tatum cộng lại chỉ được 33 điểm trong Ván 7. Brown đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn siêu tối đa 5 năm này mùa hè sau khi được ghi tên vào Đội thứ hai toàn Mỹ -NBA, tuy nhiên, câu hỏi liệu anh ấy có đáng giá như vậy hay không đã được thảo luận kể từ khi mùa giải của Boston kết thúc.

Brown sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này. Người ta cho rằng nếu anh ấy đủ điều kiện trở thành supermax, anh ấy sẽ ở lại với Celtics. Tuy nhiên, thật khó để từ chối số tiền lớn đó. Điều đó sẽ không thành vấn đề nếu Celtics không cung cấp cho anh ấy một supermax, đó là nơi mà New York Knicks đến.

Nếu cầu thủ 26 tuổi được giao dịch vào mùa hè này, Knicks sẽ nổi lên như một bến đỗ khả dĩ. New York không chỉ nên cảnh giác với màn trình diễn của Brown ở vòng loại trực tiếp mà còn với cơ quan tự do lờ mờ của anh ấy. Bất kỳ đội nào theo đuổi một người bảo vệ nếu anh ta có mặt sẽ gặp rủi ro vì nhiều lý do.

Những người hâm mộ New York yêu mến Brown rất nhiều có thể không còn cảm thấy như trước đây, đặc biệt là sau khi chứng kiến ​​​​anh ấy thất bại trước Miami.

New York Knicks có nên theo đuổi Jaylen Brown nếu Celtics để anh ấy sẵn sàng?

Heat là đội số 1. Hạng 8 thứ 2 trong lịch sử NBA (gọi tên Knicks 1998-99!) lọt vào NBA Finals. Jimmy Butler đã trở thành Playoff Jimmy sau mùa giải và sự khôn ngoan của Erik Spoelstra đã được thể hiện. Spoelstra đã vượt qua Mike Budenholzer ở vòng đầu tiên, Tom Thibodeau ở vòng thứ hai, và sau đó là huấn luyện viên trưởng tân binh Joe Mazzulla trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Một chiến thuật đơn giản như ép Jaylen Brown sang cánh trái đã hiệu quả với Caleb Martin và Heat. Brown không thể phục hồi. Trong Ván 7, anh ấy có tám lượt quay, trở thành cầu thủ thứ năm làm được như vậy trong Ván 7. Năm trong số tám lượt quay của anh ấy là lượt lừa bóng, điều này xảy ra vì Miami khiến anh ấy không thoải mái.

Cú ngã của Brown không có nghĩa là anh ấy là một cầu thủ tồi. Nếu Celtics thể hiện sự sẵn sàng tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến Brown, thì sẽ có một số đội bày tỏ sự quan tâm. Anh ấy sẽ bắt đầu một mùa giải bình thường, trong đó anh ấy ghi trung bình 26,6 điểm cao nhất trong sự nghiệp, 6,9 rebounds cao nhất trong sự nghiệp và 3,5 pha kiến ​​​​tạo cao nhất trong sự nghiệp trong 67 trận. Chắc chắn, mùa giải thông thường không quan trọng trong vòng loại trực tiếp (chỉ cần hỏi Heat), nhưng không phải Brown đột nhiên trở thành một cầu thủ yếu.

Dưới sự dẫn dắt của Leon Rose, Knicks đã kiên nhẫn trong việc săn đuổi các ngôi sao. Donovan Mitchell kết thúc ở Cleveland, không phải New York. Khi nói đến Jaylen Brown, Knicks không vội vàng trao cho Celtics những gì họ muốn cho anh ấy. Văn phòng phía trước đã cho thấy họ thông minh hơn thế.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *