Suy nghĩ về cuộc phỏng vấn Bucks Mark Jackson

Ngày qua ngày, danh sách các ứng cử viên được liên kết với hợp đồng huấn luyện trưởng của Milwaukee Bucks ngày càng nhiều hơn.

Một cái tên mới đã được thêm vào danh sách kết hợp vào ngày 14 tháng 5 và đó là một trong những cái tên đáng ngạc nhiên hơn. Theo Shams Charania của The Athletic, Bucks có kế hoạch phỏng vấn Mark Jackson cho hợp đồng huấn luyện trưởng của họ. Không thể phủ nhận Jackson là một cái tên thú vị ở đây, và sự góp mặt của anh ấy cho thấy Bucks đang thực sự khám phá mọi người trên thị trường ngay bây giờ khi tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Vào cuối ngày, đó chắc chắn không phải là một điều xấu.

Suy nghĩ về việc Bucks phỏng vấn Mark Jackson cho công việc huấn luyện viên trưởng

Tên của Jackson đã nổi lên trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mỗi mùa giải trong vài năm qua, nhưng chưa ai cam kết hoàn toàn. Ít nhất, Bucks sẽ tiếp tục phần đầu tiên của truyền thống đó.

Mặc dù anh ấy đã có kinh nghiệm huấn luyện trước đây, từng dẫn dắt Golden State Warriors từ năm 2011-2014 – anh ấy đã giành chiến thắng 121-109 trong một cặp đấu playoff – Jackson đã không huấn luyện kể từ khi mất việc đó. Đó là một canh bạc khi thuê Jackson vì anh ấy đã không làm huấn luyện viên trong một thời gian dài. Sẽ có những câu hỏi về những gì anh ấy sẽ mang lại cho đội chín năm sau lần cuối cùng anh ấy huấn luyện đội.

Với danh sách hiện tại, mục tiêu hàng đầu của Bucks là Tyronn Lue. Yahoo! Người trong cuộc của NBA Sports Jake Fischer báo cáo rằng Bucks đang để mắt đến anh ấy, khi anh ấy làm việc cho LA Clippers. Anh ấy sẽ là một nhân viên xuất sắc cho Milwaukee, nhưng với tình trạng việc làm của anh ấy, việc thêm anh ấy nói dễ hơn làm.

Sẽ rất thú vị để xem những tên tuổi lớn nào khác xuất hiện trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Milwaukee và liệu Jackson có thể tạo ra bất kỳ làn sóng nghiêm trọng nào trong cuộc phỏng vấn của anh ấy hay không. Giờ đây, danh sách các huấn luyện viên Milwaukee mà họ đang tìm kiếm bao gồm Jackson, Lue, Charles Lee, Kenny Atkinson, Adrian Griffin, Scott Brooks, James Borrego và Monty Williams. Đừng ngạc nhiên nếu Williams nhanh chóng được liên kết với Bucks sau khi anh ta bị Phoenix Suns sa thải gần đây.

Kế tiếp: Xếp hạng 5 ứng viên đầu tiên trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks trong bối cảnh cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới đang diễn ra gay cấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *