Tại sao bạn nên đặt cược Grizzlies để che trong Ván 1

Trận playoff hạt giống số 1 Memphis Grizzlies. 2 bắt đầu trên sân nhà vào Chủ nhật trước hạt giống số bảy Los Angeles Lakers.

Grizzlies và Lakers đã có một loạt trận mùa giải thường xuyên đầy tranh cãi mà Lakers thắng 2-1, mỗi đội chủ nhà đều thắng, và đây là loạt trận gần nhất được các nhà cái dự đoán vì Memphis là đội được đánh giá cao hơn một chút.

Bạn có thể xem bản xem trước loạt trận của chúng tôi tại đây, nhưng phần này sẽ tập trung vào Ván 1 và Grizzlies sẽ trông như thế nào để tổ chức giao bóng trên sân nhà, nơi họ đã củng cố kỷ lục tốt nhất trong giải đấu mùa này.

Dưới đây là tỷ lệ cược của chúng tôi và đặt cược tốt nhất:

Tỷ lệ cược, tỷ lệ chênh lệch và tổng tỷ lệ cược giữa Lakers vs Grizzlies

Dự đoán và lựa chọn Lakers vs Grizzlies

Tôi dành lợi thế lớn cho Grizzlies trong trận mở màn của loạt trận này, chủ yếu là do thành tích sân nhà nói trên (35-6 tại FedEx Forum) và cuộc đấu tranh lịch sử của LeBron James trên đường trong Ván 1. Dẫn trước về số điểm mọi thời đại là 3 -14 thẳng đường ở Ván 1.

Trên sàn đấu, hành vi phạm tội chuyển tiếp của Grizzlies sẽ rất khó đối phó với Lakers. Kể từ kỳ nghỉ All-Star, ngay sau khi đội có được Luke Kennard, đội đã đốt cháy các đội trong sàn mở, ghi bàn với tỷ lệ top 10 trong quá trình chuyển đổi với tỷ lệ cao nhất giải đấu, theo Lau kính. Lakers đã cố gắng giải quyết vấn đề trên kính và tận dụng lợi thế về kích thước của anh ấy, nhưng nó có xu hướng bị bó lại ở đầu bên kia, mức thấp nhất của 10 về tần suất quay vòng cho phép kể từ kỳ nghỉ All-Star.

Mặc dù Lakers sẽ cố gắng làm trận đấu chậm lại, nhưng Memphis vẫn có lợi thế trong hiệp một. Đội đang ghi bàn với tỷ lệ trung bình của giải đấu mỗi trận trong khi Lakers đứng thứ 20 trong cùng một số liệu, tính theo CtG.

Lakers sẽ cần một số điều chỉnh trước sự xuất sắc của Ja Morant trên sân. Mặc dù Lakers sẽ cố gắng áp đặt ý chí thể lực của họ và cố gắng lên hàng công (đội dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ ném phạt), tôi tin rằng Memphis sẽ lăn xả trên sân nhà sau các cổ động viên chủ nhà.

Theo dõi tất cả các cược của Reed trên Betstamp TẠI ĐÂY!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *