Tại sao Bầy sói ký hợp đồng với Jaylen Clark thành 2 chiều là một bước đi thông minh

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngay sau khi Minnesota Timberwolves chọn Jaylen Clark, hậu vệ bắn súng của UCLA với lượt chọn tổng thể thứ 53 trong NBA Draft 2023, các câu hỏi đã nảy ra trong đầu chúng tôi. Thế nào bây giờ? Clark là lựa chọn hoàn hảo cho dự thảo của Timberwolves, chấn thương Achilles Tendon của người chơi Vòng 1 đã tạo ra một dấu hiệu y tế để cảnh báo mọi người.

Bất chấp tất cả những tiến bộ trong công nghệ y tế, thách thức đối với bất kỳ vận động viên chuyên nghiệp nào bị đứt gân Achilles không phải là quá trình chữa lành. Thay vào đó, đó là một đợt huấn luyện kéo dài cho một vận động viên, người phải học lại cách tin tưởng vào mắt cá chân đó một lần nữa. Việc khởi động, dừng và xoay đột ngột trên mắt cá chân của con người là điều hiển nhiên, cho đến thời điểm kinh hoàng khi người chơi nghe thấy tiếng bốp kinh khủng đó và phát hiện ra mắt cá chân của họ đã biến mất.

Cần có thời gian để hồi phục sau chấn thương Achilles Tendon

Ngay cả sau khi mắt cá chân được làm sạch về mặt y tế, khả năng không suy nghĩ hoặc tập trung một cách có ý thức vào mắt cá chân đã từng bị thương cần có thời gian và thời gian cần thiết là khác nhau đối với mọi người. Mặc dù đó là tất cả những điều dễ nhận biết và dễ hiểu, nhưng nó tạo ra một điểm quyết định cho quyết định hợp đồng của Minnesota Timberwolves.

Rốt cuộc, đội có nên cung cấp một trong ba hợp đồng Hai chiều cho Jaylen Clark hay ký hợp đồng với anh ấy vào vị trí cuối cùng trong đội với một hợp đồng tiêu chuẩn? Mỗi lựa chọn đều có cả ưu và nhược điểm. Như chúng tôi đã suy đoán trong một bài viết trước, có vẻ như Timberwolves sẽ ký với Jaylen Clark một trong ba hợp đồng Hai chiều.

Timberwolves đã ký hợp đồng với SG Jaylen Clark thứ hai trong số ba hợp đồng Hai chiều cho mùa giải NBA 2023-24.

nhiệt: Người hâm mộ Wolves sẽ hào hứng với đội hình Summer League 2023

Bây giờ, hãy chia nhỏ và giải thích tại sao đây là một bước đi thông minh cho cả nhóm và người chơi:

Kế tiếp: Áp lực, áp lực. Tôi cảm thấy áp lực. Ồ vâng.

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/08/2023 at 20:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 20:08 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *