Tại sao Bucks nên tham gia phát triển cầu thủ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trên lý thuyết, Milwaukee Bucks có lịch sử phát triển tốt với các cầu thủ trẻ của họ. Các chuyên gia cho biết quyết định chọn Giannis Antetokounmpo của họ với lượt chọn tổng thể thứ 15. Antetokounmpo kể từ đó đã phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA, trở thành MVP của giải đấu vào năm 2019 và 2020, đồng thời dẫn dắt Bucks đến chức vô địch đầu tiên sau 50 năm vào năm 2021. Ngay cả Khris Middleton, người đã đến Milwaukee với tư cách là một quả ném biên trong đổi lấy Brandon Knight, đã trở thành một ngôi sao sáng giá trong giải đấu này.

Nhưng bất kỳ ai chú ý sẽ nói với bạn rằng nhóm bị tụt hậu so với các đối tác của mình về mặt này. Không một cầu thủ trẻ nào mà ban huấn luyện đã phát triển trong 5 năm qua có tên trong danh sách hôm nay, và không một cầu thủ trẻ nào còn lại cho thấy sự trưởng thành.

Cựu tân binh của năm Malcolm Brogdon hiện đang ở với Celtics. Donte DiVincenzo hiện là quân bài chủ chốt của nhà đương kim vô địch Golden State Warriors. Jordan Nwora đang tận hưởng nhiều cơ hội hơn với Indiana Pacers. Ngay cả Sandro Mamukelashvili cũng đá chính ở vị trí trung vệ cho San Antonio Spurs để kết thúc mùa giải.

Đừng quên, Bucks trong các mùa giải trước về cơ bản đã thế chấp vốn dự thảo của họ để có triển vọng cho những người như Jrue Holiday và Jae Crowder. Họ không còn tài sản để di chuyển để có được một phần tốt hơn trong danh sách nữa. Do đó, họ có ít lựa chọn để thử và cải thiện đội hình của mình cho mùa giải tới.

Và điều đó có nghĩa là phát triển từ bên trong không chỉ là lựa chọn tốt nhất — mà còn là lựa chọn duy nhất.

Tại sao Bucks nên tham gia phát triển cầu thủ vào mùa giải tới

Bucks hiện đang vượt quá giới hạn lương, vì vậy khả năng ký hợp đồng với các đại lý tự do của họ bị hạn chế. Các đội khác trong giải đấu biết rất rõ điều này; bằng cách phát triển các cầu thủ trẻ, bất kỳ văn phòng chính nào cũng có thể bổ sung tài năng vào danh sách của họ mà không cần phải chi nhiều tiền. Việc phát triển các cầu thủ trẻ hơn cho phép các đội tránh giao dịch các lượt chọn dự thảo hoặc các cầu thủ trẻ để có được các cựu binh.

Bucks cũng có những chàng trai trẻ sẵn sàng làm việc để tạo cho mình một vị trí trong giải đấu này. Tại một thời điểm, Bucks dường như có một phong trào thanh niên vững chắc cho tương lai với những người như Nwora và Mamukelashvili. Với những tác phẩm đó, rất nhiều điều đang thúc đẩy sự phát triển của Marjon — và về vấn đề đó, những người như AJ Green cũng vậy.

Kế tiếp: Bucks trẻ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *