Tại sao giai đoạn tiền mùa giải lại quan trọng hơn bao giờ hết đối với Heat

Đây là giai đoạn tiền mùa giải quan trọng nhất của Miami Heat trong nhiều năm qua.

Điều trở nên rõ ràng trong chiến thắng mở màn trước mùa giải của Heat trước Charlotte Hornets là đây là một đội vẫn còn suy nghĩ rất nhiều về bản thân.

Erik Spoelstra sử dụng 15 cầu thủ, và đó là vào buổi tối mà Jimmy Butler và Caleb Martin ngồi. Câu hỏi về người bảo vệ điểm xuất phát vẫn chưa được trả lời khi Spoelstra quyết định tung cả Kyle Lowry và Josh Richardson vào sân. Tyler Herro tận dụng cơ hội đó để tung ra 22 cú sút trong 24 phút. Đó là một đêm vui vẻ, một đêm được giới hạn bởi Cole Swider với 17 điểm trong hiệp 4 trong chiến thắng lội ngược dòng, 113-109.

Tuy nhiên, khi lớp bụi lắng xuống, sẽ thấy rõ Heat phải làm bao nhiêu việc nữa.

Trước khi nói đến bất cứ điều gì khác, phải nói rằng đây không phải là đội mà Heat nghĩ rằng họ sẽ trở thành trong mùa giải này. Văn phòng chính của Miami dự kiến ​​​​sẽ tích hợp Damian Lillard với Bam Adebayo, Butler và những gì còn lại của dàn diễn viên phụ. Điều đó đã không xảy ra. Cả hai đều không đạt được thỏa thuận nào cho Jrue Holiday. Cả hai giao dịch có thể sẽ giúp Miami củng cố một đội hình chứa đầy những cầu thủ hữu ích. Thay vào đó, danh sách có ít nhất một chục cầu thủ mong muốn thi đấu.

Vấn đề phức tạp là không có nhiều khoảng cách về chất lượng giữa cầu thủ xuất sắc thứ năm và cầu thủ xuất sắc thứ 11, 12 hoặc 13 trong danh sách.

Bốn cầu thủ hàng đầu của Miami là Butler, Adebayo, Herro và Martin. Vậy thì ai? Kyle Lowry? Josh Richardson? Kevin yêu? Phải chăng có sự khác biệt lớn giữa người đàn ông này và Haywood Highsmith, Jaime Jaquez Jr. và Thomas Bryant?

Sử dụng 15 cầu thủ trong giai đoạn tiền mùa giải là ổn, nhưng trong mùa giải thông thường, việc luân chuyển nên bao gồm 9 hoặc 10 cầu thủ. Ít nhất một trong những tên trên sẽ bị từ chối.

Điều trở nên rõ ràng trong trận mở màn trước mùa giải là Jaquez, cầu thủ được chọn ở vòng đầu tiên của Miami trong đợt dự tuyển vào tháng 6, cần phải thi đấu. Không nhất thiết là vì anh ấy nhảy vọt tốt hơn những cầu thủ đóng vai trò bên lề trước mặt, mà bởi vì anh ấy đã sẵn sàng chơi trong một trận đấu NBA và Heat cần khai thác tài năng chưa được khai thác của anh ấy.

Trong 24 phút đối đầu với Hornets, anh ghi được 13 điểm, 7 rebound và 2 kiến ​​tạo. Trong một trong những vật sở hữu đầu tiên của mình, anh ấy đã thực hiện một pha bắt bóng và cho Adebayo một cú sút dễ dàng. Ở lượt chơi tiếp theo, anh ấy thực hiện một pha rê bóng thuận tay và bình tĩnh đánh một cầu thủ nhảy tầm trung. Một lúc sau, anh ta đánh Gordon Hayward bằng một pha bóng-xoay-xoay-giả trông giống như một cuộn dây Kobe Byrant.

Trong hiệp 4, Jaquez thực hiện một pha bắt bóng và lập công cho Swider 3 điểm mở tỷ số. Sẽ có những sai lầm của tân binh, nhưng anh ấy cũng có thể khiến mọi thứ xảy ra và có thể giúp tạo nên bản sắc cho băng ghế dự bị của Miami.

Để so sánh, Nikola Jovic vẫn là một dự án. Cầu thủ được chọn vào vòng một năm ngoái trẻ hơn Jaquez hai tuổi nhưng đang có thành tích FIBA ​​World Cup ấn tượng. Đêm của anh ấy bị cắt ngắn bởi một cơn đau đầu gối, nhưng anh ấy đã có những khoảnh khắc như một cú cản phá từ phía sau đối với Mark Williams.

Nhưng những cầu thủ trẻ nào có thể đá tiền đạo? Nếu không có họ, top 10 của Miami trên bảng xếp hạng độ sâu có thể trông như thế này:

PG: Richardson / Lowry
SG: Herro / Duncan Robinson
SF: Quản gia / Martin
PF: Kevin Love / Highsmith
C: Adebayo / Thomas Bryant

Có thể dễ dàng cho rằng Highsmith là một kẻ kỳ quặc, nhưng Heat cũng thích anh ấy. Highsmith đã có màn ra mắt ấn tượng trước mùa giải, ghi ba lần đánh cắp và thực hiện cả ba cú sút của mình, bao gồm cả hai cú sút từ cự ly 3 điểm.

Spoelstra nói: “Mùa hè này, anh ấy đã tiến bộ hơn.

Heat cần khả năng sút của Robinson, kích thước của Love và khả năng xử lý bóng của Lowry và Richardson. Không có con đường rõ ràng về thời gian chơi.

Một phần của giai đoạn tiền mùa giải sẽ là tìm ra những sự kết hợp tốt nhất và đội hình hiệu quả nhất. Trong mùa giải thông thường cũng có thời gian để tìm hiểu điều đó, nhưng càng có nhiều việc có thể làm trong giai đoạn tiền mùa giải thì càng tốt.

Ngoài top 10 cầu thủ luân chuyển hàng đầu, Heat còn có những quyết định cuối cùng trong đội hình. Swider là người tham gia trại huấn luyện duy nhất được mời thi đấu vào thứ Ba. Anh ấy sẽ có tên trong danh sách theo hợp đồng khi mùa giải bắt đầu. Câu hỏi là: Làm thế nào?

Heat có hai suất trong danh sách mở nhưng dự kiến ​​​​sẽ chỉ lấp đầy một trong số đó để đạt được số lượng tối thiểu 14 người. Một lựa chọn là thăng chức một trong những cầu thủ theo hợp đồng hai chiều – Dru Smith, RJ Hampton hoặc Jamal Cain – và đưa Swider vào vị trí hai chiều còn trống. Nếu không có cầu thủ hai bên nào xuất hiện, Heat cũng có thể ký với Swider một hợp đồng tiêu chuẩn. Heat luôn cần nổ súng và Swider đã giúp giải quyết việc mất Max Strus. Nhưng Smith đã chơi 18 phút vào thứ Ba và Heat có thể cần khả năng xử lý bóng của anh ấy để có chiều sâu sau Lowry, Richardson và Herro.

Heat còn bốn trận nữa để thử nghiệm, thực hiện và thử nghiệm. Quyết định này sẽ không dễ dàng và không phải là loại quyết định mà văn phòng chính này có thể nghĩ đến. Nhưng để chơi tốt hơn mùa giải trước, tránh vòng loại trực tiếp và tiến sâu hơn nữa sau mùa giải, họ cần phải cải thiện.

Bảng xếp hạng sức mạnh của Hội nghị miền Đông: Miami Heat có còn tranh chấp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *