Tại sao Giannis Antetokounmpo có thể bỏ lỡ FIBA ​​​​World Cup

FIBA World Cup bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 8, và các cầu thủ cũng như các đội từ khắp nơi trên thế giới đang chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra tại Philippines, Nhật Bản và Indonesia. Rất nhiều tài năng NBA sẽ được trưng bày, nhưng một trong những ngôi sao lớn nhất của trò chơi có thể vắng mặt. Ngôi sao của Milwaukee Bucks Giannis Antetokounmpo không thể tham gia cuộc thi sau một chấn thương ở chân.

Tin tức ban đầu được báo cáo bởi SDNA và thông qua phần này trên BasketNews.com. Theo bài báo, Bucks sẽ chỉ cho phép Giannis thi đấu nếu anh ấy khỏe mạnh 100%, vì vậy rất có thể anh ấy sẽ bỏ lỡ giải đấu.

Tại sao Giannis Antetokounmpo có thể bỏ lỡ FIBA ​​​​World Cup

MVP NBA hai lần luôn sẵn sàng thi đấu cho đất nước của anh ấy cùng với những người anh em của mình và chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa, anh ấy vẫn còn thời gian để gia nhập đội. Như đã đề cập trước đó, Bucks có thể có tiếng nói chính trong việc anh ấy có thi đấu hay không, nhưng bất kể anh ấy có ra sân hay không, chúng ta vẫn sẽ thấy anh ấy hỗ trợ đồng đội của mình từ bên lề.

Nhìn lại mùa giải NBA, chấn thương lưng của Giannis trong Hiệp 1 với Miami Heat, tất nhiên, sẽ còn mới mẻ trong tâm trí của văn phòng Bucks, và vì vậy họ sẽ tìm cách giữ chân ngôi sao của họ, đặc biệt là khi anh ấy dự bị cho một phần mở rộng vào cuối năm nay.

Giannis vẫn giữ tinh thần phấn chấn, như đã thấy trong dòng tweet mới nhất của anh ấy, ít nhất phải nói rằng điều này thật thú vị.

Hy Lạp nằm ở bảng C với Mỹ, Jordan và New Zealand, và với Hy Lạp Freak, chắc chắn họ sẽ coi mình có cơ hội vô địch. Không có anh ấy, họ vẫn có khả năng vượt qua vòng bảng nhưng sẽ bị loại ở vòng loại trực tiếp.

Tiền đạo Bobby Portis của đồng đội Bucks đã được xác nhận có tên trong danh sách tuyển Mỹ và sẽ hy vọng được xếp cùng hàng với Giannis và Thanasis trong khi cánh cầu thủ tự do Joe Ingles sẽ một lần nữa khoác áo Australia, đội luôn muốn tiến xa tại World Cup.

Kế tiếp: 5 mục tiêu dưới 25 tuổi của Milwaukee Bucks tại NBA Free Agency năm 2023

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về Milwaukee Bucks khi mùa giải bắt đầu căng thẳng.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 19:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 19:30 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *