Tại sao Jimmy Butler ghét Adrian Griffin?

Jimmy Butler cho biết hôm thứ Tư rằng anh ấy không thất vọng vì Miami Heat đã không giao dịch với Damian Lillard hoặc Jrue Holiday trong mùa giải này, nhưng than thở về việc Lillard hiện đang chơi cho đối thủ của Eastern Conference.

Butler nói: “Tôi mừng cho cả hai người. “Tôi tức giận hơn với điều đó [Lillard] đã đến Milwaukee, bởi vì anh ấy đã đến [new Bucks coach] Đội của Adrian Griffin và mọi người đều biết tôi không thích Adrian Griffin chút nào kể từ những ngày tôi ở Chicago.”

Khi đoạn clip lan truyền khắp mạng xã hội, nhiều người thắc mắc về chuyện thịt bò của Butler với Griffin. Rõ ràng, Butler đã tận dụng cơ hội này để trêu chọc Griffin, người từng là trợ lý huấn luyện viên của Bulls trong thời gian Butler ở Chicago. Trên thực tế, chính Griffin là người đã hợp tác chặt chẽ nhất với Butler trong mùa giải tân binh của anh ấy. Vì thế cả hai đều có một mối liên kết bền chặt.

Butler khẳng định anh không nói chuyện hay làm những việc trước mặt giới truyền thông để thu hút sự chú ý.

“Tôi không troll mọi người. Tôi chỉ lo việc của mình thôi,” Butler cười toe toét nói. “Tôi không làm phiền ai cả. Mọi người chỉ thích chú ý đến những gì tôi làm. Tôi đoán là mọi người quan tâm đến tôi một chút.

Các ví dụ khác, chỉ kể tên một vài ví dụ trong vài ngày qua, bao gồm trang phục “emo” của anh ấy tại ngày truyền thông hôm thứ Hai và cáo buộc Bucks đã làm hỏng thỏa thuận của họ với Lillard.

Butler nói: “Tôi luôn nói những điều trên mạng xã hội của mình. “Thật buồn cười vì không ai biết tôi làm gì. Vì vậy, sẽ là một vấn đề lớn khi tôi làm điều gì đó mang tính xã hội ngoài việc chơi domino và đi xem các trận đấu quần vợt. Vì vậy, nếu tôi nói kiểm tra xem ai đó có bị quấy rối không, tôi nghĩ mọi người đều coi trọng việc đó.”

Dưới đây là một số điểm quan trọng khác từ tính khả dụng của Butler.

  • Khi được hỏi về ngưỡng 65 trận đấu mới của NBA để đủ điều kiện nhận giải thưởng và danh hiệu, Butler cho biết điều đó sẽ không ảnh hưởng đến cách anh ấy tiếp cận mùa giải thông thường. “Tôi không quan tâm đến việc không có đội All-NBA nào, tôi không quan tâm đến việc không có giải thưởng nào. Tôi sẽ chơi những trận đấu mà tôi khỏe mạnh và tôi sẽ ra sân và giúp đội của mình giành chiến thắng. Họ có thể đánh số vào bất cứ thứ gì họ muốn, mọi người có thể ghét tôi, tôi vẫn sẽ ăn tối với con trai tôi vào buổi tối. Vì thế đó là tất cả những gì tôi quan tâm.”
  • Butler, 34 tuổi, muốn chơi bao nhiêu trò chơi? “Mười.” (Anh ấy đang nói đùa, nếu điều đó không rõ ràng.)
  • Về Nikola Jovic: “Anh ấy đang bước đi với tư thế ưỡn ngực. Anh ấy đã có được sự tự tin nhất định trong mùa hè này. Tôi thích điều đó. Anh ấy nhận ra mình là một cầu thủ bóng rổ giỏi như thế nào và anh ấy thuộc về giải đấu này cũng như trên đấu trường thế giới như thế nào,” anh ấy nói “Tôi nghĩ anh ấy biết anh ấy sẽ ở đây với chúng tôi và anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng.”
  • Về Jaime Jaquez Jr.: “Anh ấy đã thực hiện tất cả các pha chơi phù hợp. Anh ấy chơi như một bác sĩ thú y. Anh ấy rất, rất thông minh. Biết bóng cần đi đến đâu và rất tự tin vào khả năng cũng như phát huy thế mạnh của mình.”
  • Liệu anh ấy có sút được nhiều quả 3 hơn trong mùa giải này không, sau khi chỉ ghi được 1,6 quả 3 điểm mỗi trận ở mùa giải trước: “Có lẽ là không.”

Kyle Lowry dự kiến ​​sẽ bắt đầu và còn nhiều điều cần học hỏi từ Ngày 1 của trại huấn luyện Miami Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *