Tại sao Knicks phải tránh giao dịch Trae Young

Theo một báo cáo từ Kevin O’Connor của The Ringer, có vẻ như Hawks có thể sẵn sàng tiếp tục từ người bảo vệ quan điểm All-Star Trae Young vào mùa hè này. Mặc dù anh ấy có thể gặp khó khăn trong mùa giải này, nhưng Young là cầu thủ mà nhiều đội sẽ phải sùi bọt mép để có được.

Mặc dù Knicks chắc chắn có tài sản để có được một cầu thủ như Young và có khả năng sẽ thực hiện một số động thái cho một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy, nhưng Leon Rose nên làm mọi thứ trong khả năng của mình để không đánh đổi Young vì một số lý do.

Knicks nên tránh đổi lấy Trae Young trong mùa giải

Thành thật mà nói, có rất nhiều lý do khiến Knicks không nên giao dịch với Young. Đối với những người mới bắt đầu, nó sẽ là một thảm họa hoàn toàn chỉ vì khả năng phòng thủ khủng khiếp của nó. Sự kết hợp backcourt của Young và Jalen Brunson có thể sẽ là một trong số đó, nếu không muốn nói là nhiều hơn cái mà Bộ đôi phòng ngự tệ nhất toàn NBA.

Brunson có thể không phải là một hậu vệ giỏi, nhưng anh ấy còn lâu mới là một hậu vệ giỏi. Ghép anh ta với Young, người có khả năng trở thành hậu vệ tệ nhất giải đấu, là điều không lý tưởng và điều mà Knicks cần biết sẽ không hiệu quả.

Ngoài ra, trong khi bạn có thể lập luận rằng những khó khăn của Young trong mùa giải này chủ yếu là do tình hình huấn luyện kém và thiếu thể lực bên cạnh Dejounte Murray, thì anh ấy vẫn gặp vấn đề vào cuối ngày. Cuộc chiến này có bền vững hay không, có thể đến mùa sau chúng ta mới biết, tuy nhiên, đó chắc chắn là điều cần cân nhắc.

Ngay cả khi Young nghĩ về điều đó vào mùa giải tới và ngay cả khi Knicks tìm cách giảm thiểu khả năng phòng ngự tệ hại của anh ấy, thì tại sao mọi người lại muốn anh ấy chơi ở New York? Người hâm mộ không thích Young và chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy cũng cảm thấy như vậy.

Không có nhiều lý do để Knicks xem xét thỏa thuận này, đặc biệt là trong mùa giải có sẵn một người như Karl-Anthony Towns. Towns không chỉ phù hợp hơn mà còn có khả năng anh ta sẽ tốn ít tiền hơn để có được.

7 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử New York Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *