Tại sao lại là Damian Lillard hoặc phá sản vì Heat

Sau tin tức về một thương vụ bom tấn sẽ chứng kiến ​​​​Bradley Beal đầu quân cho Phoenix Suns, Miami Heat hiện đang tìm kiếm những nơi khác để củng cố đội hình của họ trong mùa giải này khi họ tìm cách mở rộng quyền thống trị của mình đối với Hội nghị phía Đông.

Đúng như dự đoán, mọi người xung quanh Heat đều tập trung vào một mục tiêu hàng đầu khác – Damian Lillard, người có nhiệm kỳ dài với Portland Trail Blazers có thể kết thúc vào mùa hè này.

Việc thêm Lillard vào hạt nhân của Miami sẽ đảm bảo rằng đội này sẽ thăng tiến từ một đội gan dạ đã từng lọt vào Vòng chung kết NBA đầy bất ngờ để sớm trở thành đội được yêu thích nhất ở phương Đông. Vì lý do đó, về cơ bản, đó là Lillard hoặc tượng bán thân cho Pat Riley và những người bạn của anh ta. trái vụ này. Đây là lý do tại sao.

Miami Heat nên làm mọi cách để có được Damian Lillard

Heat có thể đã giành được vương miện miền Đông hai trong bốn mùa giải vừa qua, nhưng họ không thể ngủ quên trên vòng nguyệt quế của mình. Trên thực tế, đội này không phải là đội giỏi nhất trên giấy tờ, giúp họ có ít sai sót hơn khi vận hành so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp khác như Boston, Milwaukee, Philadelphia và Cleveland, những đội tràn ngập tài năng trên toàn diện.

Tất nhiên, văn hóa cứng rắn của Heat được xây dựng dựa trên sự nhạy bén trong phòng thủ và những thứ vô hình mang lại cho họ một lợi thế độc nhất, nhưng điều đó chỉ có thể đưa bạn đi xa. Tài năng nâng tầm, và Miami – vừa mới thua trận Chung kết – nên rất háo hức trước cơ hội chiêu mộ một siêu sao như Damian Lillard để dẫn dắt đội cùng với Jimmy Butler và Bam Adebayo.

Những ngày nặng nề nhất của Hội nghị Đông phương đã qua. Ngoài các đối thủ đã được đề cập, nó còn tràn ngập các đội kỳ cựu khác và những người mới đến. Mong đợi vị trí sẽ kéo dài mùa giải tới là không trung thực.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội All U Can Heat!

Viết cho chúng tôi!

Miami vẫn tốt hơn nhiều so với hầu hết các đội ở miền Đông về tổng thể, nhưng việc bổ sung một cầu thủ năng động và được trang bị tốt như Lillard vào bộ bài sẽ là một động lực to lớn cho chức vô địch của họ trong tương lai. Xét cho cùng, All-Star bảy lần là một trong những cầu thủ khó phòng ngự nhất giải đấu vì khả năng trở thành lực thay đổi trọng lực từ xa ngoài vòng cung trong khi là một cầu thủ kiến ​​tạo có hoặc không có bóng.

Các đội sắp lọt vào Chung kết thường không cần những thay đổi mạnh mẽ để duy trì sự phù hợp, nhưng Miami Heat độc đáo ở chỗ họ có thể tạo ra tiếng vang lớn mà họ cần mà không có bất kỳ sự nhượng bộ lớn, rủi ro nào từ phía họ. Gói đánh đổi giả định của họ sẽ không sớm thay đổi và miễn là Trail Blazers nhận thức được thực tế, họ sẽ thấy nó hấp dẫn để xây dựng lại cuối cùng.

Cuối cùng, cơ hội cạnh tranh của loạt phim thực tế đến mức nào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cuối cùng họ có thể đạt được thành công vang dội quá hạn dưới hình thức Damian Lillard. Nếu không, họ có nguy cơ dừng cuộc chạy vô tiền khoáng hậu với chiếc cúp Larry O’Brien.

Kế tiếp: 5 giao dịch mà sức nóng nên thực hiện thay vì chờ đợi Lillard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *