Tại sao Nick Nurse không nên là huấn luyện viên tiếp theo của Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào ngày 4 tháng 5, Mike Budenholzer bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks. Trong khi Budenholzer đang phải đối phó với một bi kịch gia đình có thể đã khiến công việc huấn luyện của anh ấy bị chệch hướng trong trận thua Miami Heat ở vòng đầu tiên, điều đó không đủ để cứu vãn công việc của anh ấy. Tin đồn về người mà Milwaukee Bucks có thể thuê để thay thế Budenholzer đã lan nhanh và rộng. Tuy nhiên, cái tên nổi tiếng nhất được người hâm mộ và một số nhà phân tích đưa ra là Nick Nurse.

Tôi tin rằng nếu Milwaukee Bucks thuê Nick Nurse, đó sẽ là một sai lầm.

Y tá, giống như Budenholzer, đã thôi nhiệm vụ huấn luyện trưởng. Y tá đã bị Toronto Raptors sa thải vào đầu năm nay. Những điểm tương đồng không dừng lại ở đó.

Tại sao Nick Nurse không nên trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks: Những điểm tương đồng với Mike Budenholzer

Mặc dù có một số điểm chung khiến Nick Nurse trở nên hấp dẫn với tư cách là ứng cử viên huấn luyện trưởng, chẳng hạn như giành chức vô địch gần đây và giành được Giải thưởng Huấn luyện viên của năm, nhưng có nhiều điều khiến người hâm mộ Bucks có vẻ phàn nàn về Nurse nhiều như họ. làm về Budenholzer.

Đầu tiên là góc nhìn giải đấu; nhiều người hâm mộ Milwaukee Bucks và NBA nói chung cho rằng Mike Budenholzer chỉ có chức vô địch vì Giannis Antetokounmpo. Thật dễ dàng để khẳng định rằng Nick Nurse chỉ có một vì Kawhi Leonhard.

Một khía cạnh chính của việc sa thải Y tá ở Toronto là sự thiếu phát triển của các cầu thủ trẻ. Trong 5 năm cuối nhiệm kỳ của Mike Budenholzer ở Milwaukee, đã có nhiều lời phàn nàn về việc không phát triển các cầu thủ trẻ, những cầu thủ sẽ tiếp tục thành công (với tư cách cá nhân, không phải với tư cách một đội) ở những nơi khác, gần đây nhất là Jordan Nwora và Sandro Mamukelashvili. Nhiều người hâm mộ Bucks cũng bày tỏ sự không hài lòng khi không tạo áp lực cho MarJon Beauchamp trong mùa giải tân binh để đẩy nhanh quá trình phát triển của anh. Bây giờ chính những người hâm mộ đó muốn Nick Nurse, một người đàn ông đã bị sa thải một phần vì không phát triển cầu thủ để thay thế anh ta? Điều đó không có ý nghĩa.

Sau khi xem xét thành tích của họ với tư cách là huấn luyện viên trưởng trong 5 năm qua, có những điểm tương đồng trong lối chơi và giải thưởng sau mùa giải. Tuy nhiên, Budenholzer đã được chứng minh là huấn luyện viên giỏi hơn trong mùa giải thông thường, nhưng nhìn chung, nó gợi nhớ đến meme của Pam trong “The Office” cho Creed xem hai bức tranh để tìm sự khác biệt trước khi nói rằng “Chúng giống nhau”.

Kế tiếp: Một trích dẫn gay gắt từ Chủ tịch của Raptors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *