Tại sao Rockets thuê Ime Udoka có thể giúp Knicks

Sau khi có giả định rằng Raptors sẽ thuê Ime Udoka sau khi quyết định chia tay Nick Nurse, Rockets tiếp tục bổ nhiệm Udoka làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Houston kết thúc mùa giải 2022-23 với thành tích 22-60, cùng với San Antonio về thành tích tệ nhất tại Western Conference.

Bây giờ, nhìn về phía trước mùa giải, có một số động thái mà Rockets có thể thực hiện, nhưng trước hết, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào NBA Draft 2023. Houston có 14% cơ hội được trao quyền chọn số 1. 1 thông qua xổ số dự thảo, điều đó có nghĩa là mùa giải đầu tiên của Udoka dưới sự dẫn dắt của Rockets có thể liên quan đến tài năng huấn luyện của Victor Wembanyama.

Nó không chỉ giúp ích cho New York Knicks nếu Wembanyama được chuyển sang phương Tây (chứ không phải Pistons), mà còn có một số lý do khác khiến người hâm mộ Knicks nên chú ý đến những gì Rockets đang làm vào mùa hè này.

Đối thủ Knicks của James Harden, Jaylen Brown đã được liên kết với Rockets trong tin đồn

Tin đồn về sự tái hợp của James Harden-Houston đã lan truyền trong nhiều tháng nay, kể từ tháng 12 khi Tim MacMahon của ESPN ám chỉ rằng Harden có thể trở lại Rockets trong mùa giải. Anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy có thể từ chối để trở thành cầu thủ tự do, điều này dự kiến ​​​​sẽ xảy ra.

Adrian Wojnarowski của ESPN gần đây đã báo cáo trên podcast của mình rằng tương lai của Harden ở Philadephia là “không rõ ràng” và tương lai của anh ấy với tư cách là Sixer có thể phụ thuộc vào thành tích của đội trong vòng loại trực tiếp.

Harden đã đánh rơi 45 điểm trong Ván 1 của trận Bán kết Hội nghị Miền Đông, trong đó anh ấy đã dẫn dắt Sixers (không có Joel Embiid) vượt qua Celtics. Trớ trêu thay, anh ấy đã quay ngược đồng hồ và chuyển kênh cho người chơi mà anh ấy đang ở Houston. Anh ấy đã vượt qua Jayson Tatum và Jaylen Brown, những người nổi tiếng vì một lý do lớn. Anh ấy đã làm được một kỳ tích tương tự trong Ván 4, đánh rơi 42 điểm trong Ván 4 để gỡ hòa với tỷ số 2-2.

Cũng giống như tương lai của Harden ở Philadelphia, tương lai của Brown ở Boston cũng có vẻ không chắc chắn. Cầu thủ 26 tuổi này sẽ không trở thành cầu thủ tự do cho đến mùa giải năm 2024, nhưng nếu anh ấy được điền tên vào đội All-NBA năm nay, anh ấy sẽ đủ điều kiện ký hợp đồng gia hạn siêu tối đa 5 năm trị giá 290 triệu đô la với Celtics trong mùa hè này. Nếu điều đó không xảy ra, Boston vẫn có thể gia hạn hợp đồng với anh ta, nhưng sẽ ít hơn 100 triệu đô la.

Trong một bài báo được viết bởi The Ringer, Brown không cam kết về tương lai của anh ấy với Celtics và nói rằng anh ấy hy vọng sẽ thấy Udoka có cơ hội thứ hai. Anh ấy đã liên hệ với các đội như Rockets, những đội có đủ điều kiện để ký hợp đồng với một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy. Udoka được Houston thuê chỉ đổ thêm dầu vào lửa Brown-Rockets.

Tin đồn về việc Harden trở lại Houston có trọng lượng hơn tin đồn về Brown, nhưng việc Rockets thuê Udoka đã khiến cả hai khả năng có vẻ hợp lý hơn. Không cần phải nói rằng Knicks sẽ được hưởng lợi, đặc biệt nếu Brown kết thúc ở Houston. Anh ấy kém Harden bảy tuổi và điều tốt nhất vẫn chưa đến với anh ấy.

Mùa giải này sẽ là một mùa giải thú vị đối với nhiều đội, nhưng đặc biệt là Rockets khi họ cố gắng trở lại mức độ phù hợp.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *