Tại sao Rokas Jokubaitis không thi đấu ở Summer League?

Giải đấu mùa hè dành cho New York Knicks đã đến, và đã có một số thất vọng khi danh sách đội được công bố. Để bắt đầu, theo Ian Begley của SNY, Jacob Toppin sẽ không đến New York vì chấn thương nhẹ. Anh ấy đã ký hợp đồng hai chiều sau khi dự thảo và người hâm mộ nóng lòng muốn xem em trai của Obi thi đấu.

Có một cầu thủ khác mà người hâm mộ muốn gặp lại ở Las Vegas, nhưng anh ấy sẽ không ở đó. Thunder đã phác thảo Rokas Jokubaitis với No. 34 trong NBA Draft 2021 và sau đêm đó, anh được Knicks mua lại. Jokubaitis đã chơi cho New York ở Summer League năm đó nhưng sẽ bỏ lỡ sự kiện vào năm 2022 vì anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật tai.

Knicks được cho là đã gia hạn lời mời tham dự Summer League cho cầu thủ 22 tuổi, nhưng thay vào đó, anh ấy sẽ chuẩn bị thi đấu cho Litva tại FIBA ​​​​World Cup 2023, bắt đầu vào cuối tháng 8.

Rokas Jokubaitis sẽ không cùng New York Knicks tham dự Summer League

Người hâm mộ Knicks rất thất vọng khi Rokas Jokubaitis không góp mặt ở Summer League năm nay. Tom Thibodeau đã nói vào đầu năm nay rằng anh ấy thích màn trình diễn của Jokubaitis ở Summer League năm 2021 và anh ấy muốn “gặp anh ấy nhiều hơn”.

Theo Stefan Bondy của New York Daily News, việc Knicks không có chỗ cho người bảo vệ trong danh sách của họ đã đóng một vai trò trong quyết định của Jokubaitis.

New York đã rất thận trọng khi bước vào mùa giải, và sau khi giao dịch Obi Toppin và ký hợp đồng với Donte DiVincenzo, điều đó thậm chí còn đúng hơn bây giờ. Mặc dù tuyên bố từ người đại diện của Jokubaitis có lý, nhưng Knicks cũng khó chuẩn bị cho việc anh ấy đến khi không có kế hoạch nào cho điều đó xảy ra.

Jokubaitis đã giành được giải thưởng Ngôi sao đang lên của EuroLeague vào năm 2022 sau khi ghi trung bình 7,2 điểm, 1,6 lần bật lại và 2,8 lần kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 55,6% và 59,9% từ ba điểm. Anh ấy gia nhập công ty của những cầu thủ NBA hiện tại như Luka Doncic bằng cách giành được giải thưởng và là cầu thủ sinh ra ở Litva đầu tiên làm được điều đó.

Người gác đền đã trải qua hai mùa giải qua chơi cho Barcelona. Đội của anh ấy đã lọt vào Vòng tứ kết EuroLeague mùa trước, nhưng để thua Real Madrid với tỷ số 78-66. Jokubaitis kết thúc với sáu điểm, hai lần bật lại và ba đường kiến ​​​​tạo trong 12 phút. Anh ấy đang vượt qua ngã mạnh và bị gãy răng trong quá trình này.

Thật thú vị khi thấy Rokas Jokubaitis trong bộ đồng phục của Knicks, có vẻ như nhiều khả năng anh ấy sẽ tham gia vào một số loại giao dịch.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Published on 07/08/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *