Tại sao tân binh của Bucks, Andre Jackson Jr. sẽ thi đấu ngay

Milwaukee Bucks cuối cùng cũng tham gia lễ hội NBA Draft.

Nhóm đã thỏa thuận với Orlando Magic để có được quyền soạn thảo đối với Andre Jackson Jr. từ UConn (lượt chọn tổng thể thứ 36) và Orlando được cân nhắc về tiền mặt và lượt chọn ở vòng hai năm 2030 của Milwaukee. Đó là một thỏa thuận dễ dàng thực hiện khi John Hammond (Orlando GM hiện tại) từng là tổng giám đốc của Bucks từ năm 2009-2017. Milwaukee cũng đã chọn Chris Livingston từ Kentucky với lượt chọn tổng thể thứ 58 trong bản nháp (Lựa chọn cuối cùng là lượt chọn cuối cùng vì Philly và Chicago phải bỏ lượt chọn ở vòng hai do vi phạm).

Lựa chọn nháp là một điều bất ngờ, vì Milwaukee có một lượt chọn được đưa vào nháp (lựa chọn tổng thể cuối cùng), và những người chơi đó thường chọn và giữ loại người chơi tùy thuộc vào mức độ tốt của đội. Milwaukee đã chọn MarJon Beauchamp với lượt chọn tổng thể thứ 24 vào mùa hè năm ngoái và họ thực sự thích anh ấy, nhưng với những người như Khris Middleton, Jrue Holiday, Brook Lopez và Giannis Antetokounmpo đã già, kế hoạch ngay bây giờ là có một tình huống Golden State Warriors mà bạn phác thảo và phát triển các chàng trai và có một nền tảng để xây dựng xung quanh sau khi những người đó ra đi?

Tại sao tân binh của Bucks, Andre Jackson Jr. có cơ hội để chơi ngay lập tức

Có thể, Giannis sẽ không rời đi trong một thời gian, nhưng còn ba người kia thì sao? Nó vẫn còn để được nhìn thấy. Middleton đã từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 40 triệu đô la của mình, Lopez là cầu thủ tự do không bị hạn chế và Holiday đã cân nhắc việc giải nghệ sau khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn. Milwaukee cuối cùng cũng cần tham gia phong trào thanh niên, và bản dự thảo hôm thứ Năm là một khởi đầu tích cực với việc lựa chọn Andre Jackson Jr.

Milwaukee, vào vài năm cuối của kỷ nguyên Mike Budenholzer, đã trở nên quá một chiều. Chắc chắn Milwaukee có những chỉ số tốt về khả năng phòng ngự trong mùa giải thường, nhưng giai đoạn sau mùa giải lại là một câu chuyện khác. Tôi không phải trải qua tình trạng thiếu điều chỉnh trong loạt trận Heat, đặc biệt là trong trận đấu với Jimmy Butler, nhưng mọi đội trong giai đoạn hậu mùa giải đều cần Con dao quân đội Thụy Sĩ của một anh chàng sẽ bảo vệ những cầu thủ giỏi nhất, giúp đội của bạn có thêm tài sản và thực hiện các vở kịch chiến thắng.

Milwaukee, hai năm trước, có PJ Tucker, một anh chàng không nổi tiếng với hành vi phạm tội, nhưng đã giúp Bucks giành chiến thắng dựa trên tâm lý chiến thắng, giữ tài sản và thiên hướng phục hồi của anh ta. André Jackson Jr. có thể làm như vậy bởi vì anh ấy đến từ một chương trình chiến thắng.

Bạn nhìn vào chỉ số 6,7 điểm mỗi trận của Jackson Jr. và nghĩ rằng anh ấy không ghi được nhiều điểm, nhưng anh ấy đang làm những việc không hiển thị trên bảng điểm, chẳng hạn như chơi phòng thủ ưu tú, sử dụng chiều dài 6 foot-6 của mình. khung để phá vỡ các cú đánh và làm chệch hướng bóng rổ.

Không chỉ vậy, đây còn là cầu thủ nguyên mẫu mà Huấn luyện viên trưởng mới của Bucks, Adrian Griffin, muốn có trong đội của mình. Trong nhiệm kỳ của Griffin với tư cách là HC liên kết của Raptors, Toronto đã xây dựng đội của mình với những người bảo vệ tinh nhuệ với sải cánh dài. Với tư cách là một đội, Milwaukee muốn cân bằng hơn và lựa chọn này giúp họ làm được điều đó. Nó có thể cho phép Jackson xem thời gian ngay trong mùa giải tới.

Milwaukee, với những lựa chọn của họ, đang bắt đầu một kỷ nguyên cốt lõi trẻ tuổi của họ và sẽ rất vui khi thấy Jackson Jr., Livingston và chuyên gia năm thứ hai MarJon Beauchamp phát triển như thế nào trong vài năm tới.

Kế tiếp: 3 bài học rút ra từ bộ sưu tập NBA Draft 2023 thú vị của Milwaukee Bucks

Theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

  • Xuất bản vào ngày 24/06/2023 lúc 12:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 12:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *