Tân binh của Cavs ‘chắc chắn’ muốn gia nhập Grizzlies

Mặc dù cánh tân binh ở vòng hai Emoni Bates đã bị Cleveland Cavaliers giành quyền chọn thứ 49 trong NBA Draft 2023, nhưng gần đây anh ấy đã thừa nhận rằng mình có mong muốn trở thành thành viên của Memphis Grizzlies.

Sau chiến thắng 100-77 của Cavs tại Giải mùa hè trước Grizz vào ngày 10 tháng 7, một cuộc thi mà anh ấy ghi được 21 điểm nhờ 63,6% sút từ trên mặt đất và 62,5% sút từ sâu, cựu tiền đạo Đông Michigan đã phản ánh về hành trình dự thảo của mình và thừa nhận rằng mối quan hệ của anh ấy với người bảo vệ siêu sao Ja Morant “chắc chắn” khiến anh ấy quan tâm đến việc bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở Grind City.

“Anh ấy đã đăng ký với tôi ở đây và ở đó,” Bates nói, được USA Today ghi lại. “Thật tuyệt, anh bạn. Anh ấy luôn đăng ký với tôi. Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ nhắn tin cho tôi khi tôi đến khách sạn. Tôi cố gắng nói chuyện với anh ấy nhiều nhất có thể”.

Trước chiến dịch 2022-23 với Eagles, Bates là một tuyển thủ năm sao được đồng thuận, sau khi tốt nghiệp trung học, đã cam kết chơi cho Những chú hổ Memphis. Chính tại đó, anh ấy bắt đầu hình thành mối quan hệ với những người bảo vệ của Grizzlies, và nó vẫn còn nguyên vẹn khi anh ấy chuyển đến Đông Michigan sau chiến dịch tranh cử cho sinh viên năm nhất.

Anh ấy sẽ kết thúc mùa giải cuối cùng ở trường đại học của mình với số điểm trung bình ấn tượng là 19,2 điểm, 5,8 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận đồng thời giành được danh hiệu All-MAC cho Đội thứ ba nhờ những nỗ lực của anh ấy.

Thay vì tóm lấy cầu thủ 19 tuổi trong bản nháp, Memphis đã chọn nhờ sự giúp đỡ của người đàn ông lớn hơn bằng cách chọn sản phẩm GG Jackson của Nam Carolina ở mức 45 tổng thể. Jackson là một cầu thủ mà Bates tiết lộ rằng anh ấy có mối quan hệ thân thiết và thậm chí còn gọi anh ấy là “con chó của tôi chắc chắn.”

Mặc dù không tham gia Ja Morant một cách chuyên nghiệp, Emoni Bates bề ngoài rất vui khi được đến NBA và phục vụ với tư cách là thành viên của Cavaliers, kết thúc nhận xét của mình về vấn đề này bằng cách nói rằng tất cả chỉ là “giấc mơ trở thành sự thật.”

3 mục tiêu TPE mà Memphis Grizzlies phải cân nhắc đi tiếp

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *