Tăng về ‘điều khó khăn nhất’ về chiến thắng ngoài giờ trước Pacers

Vào Chủ nhật, Memphis Grizzlies tham gia các hoạt động trong trò chơi lần đầu tiên kể từ trận thua trong loạt trận ngày 28 tháng 4 trước Los Angeles Lakers ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023. Mặc dù có thể chỉ là giai đoạn tiền mùa giải nhưng buổi giới thiệu này mang đến cho người chơi cơ hội thể hiện những đóng góp của họ cho đội và trau dồi sự ăn ý với người bạn đồng hành của họ.

Tuy nhiên, đối với Derrick Rose, đó là cơ hội để anh điều chỉnh và trở nên thoải mái hơn với hoàn cảnh mới ở Memphis, khi anh ký hợp đồng với nhượng quyền thương mại vào tháng 7 sau gần ba năm gắn bó với New York Knicks.

Sau cuộc thi, người bảo vệ kỳ cựu đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên sân, và trong quá trình thảo luận, anh ấy nhấn mạnh điều đặc biệt được chứng minh là “điều khó khăn nhất” khi cố gắng hòa nhập với các đồng đội của mình.

Derrick Rose của Grizzlies nhấn mạnh ‘điều khó khăn nhất’ trong việc thích nghi với đồng đội

Rose nói: “Điều khó nhất là học cách chơi của các chàng trai – biết những giọt mồ hôi của họ, khi nào họ muốn bóng, khi nào họ không muốn bóng, và đối với tôi, không lật bóng”. “Để tôi đẩy bóng, đẩy tốc độ. Xung quanh tôi chẳng có gì ngoài những tay súng. Tôi nghĩ nó sẽ giúp ích.”

Ngay cả với những khó khăn đã được thảo luận, trận ra mắt của Rose với Grizzlies đã kết thúc rất suôn sẻ, khi anh chứng tỏ mình là một trong những động lực thúc đẩy câu lạc bộ suốt đêm.

Xuất phát ở vị trí bảo vệ điểm khi vắng mặt Ja Morant (treo giò) và tân binh Marcus Smart (bụng), tay vợt 35 tuổi kết thúc phần thi với số điểm ấn tượng là 13 điểm và 2 kiến ​​​​tạo trong khi sút 75,0% từ pha dứt điểm. trường và 100 phần trăm từ khoảng cách (thậm chí chỉ với một lần thử).

Cuối cùng, anh ta cũng sẽ bị ràng buộc ở ô cộng trừ +6 cao thứ hai của Memphis, điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho những người thực sự theo dõi anh ta thi đấu, vì sự quyết liệt, khả năng lãnh đạo, tốc độ và sự nhanh nhẹn của anh ta đã được thể hiện đầy đủ và dẫn đến một đội xuất sắc đáng kinh ngạc trong suốt 13 phút tấn công.

Nhiều đồng đội Grizzlies mới của anh ấy đã hát những lời khen ngợi Rose sau màn trình diễn đầu tiên của anh ấy, trong đó Ziaire Williams cho rằng màn trình diễn ấn tượng này không gây ngạc nhiên cho câu lạc bộ, vì anh ấy nói “Chúng tôi đã thấy nó” trong suốt trại huấn luyện.

Hy vọng rằng người hâm mộ cũng có thể tiếp tục thấy nhiều hơn về điều này trong giai đoạn tiền mùa giải cũng như trong mùa giải sắp tới.

Taylor Jenkins tiết lộ kế hoạch ‘mở rộng’ vai trò cho những cầu thủ chủ chốt của Grizzlies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *