Taylor Jenkins đưa ra mô tả 3 từ về Marcus Smart

Ngày Truyền thông đã chính thức đến và bắt đầu lễ hội sáng thứ Hai cho Memphis Grizzlies là huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins, người ngồi cùng với những người ở Grind City Media để cung cấp cái nhìn sâu sắc và trả lời các câu hỏi về chiến dịch sắp tới của câu lạc bộ.

Được thảo luận sớm và thường xuyên trong các vòng hỏi đáp đầu tiên là việc bổ sung cựu binh Marcus Smart, được mua lại từ Celtics trong một bom tấn nhiều đội vào đầu tháng Bảy.

Được biết đến như là “trái tim và tâm hồn” của bóng rổ Boston trong phần lớn nhiệm kỳ 9 năm của anh ấy, sự phấn khích khi anh ấy đến 38103 đã lên đến đỉnh điểm, khiến nhiều người tin rằng anh ấy là người cố vấn và lãnh đạo lý tưởng cho cầu thủ trẻ tài năng này. cốt lõi của Grizzlies vẫn còn rất trẻ.

Khi Jenkins ngồi xuống, Jessica Benson của The Jessica Benson Show đã hỏi cô ấy thấy Smart ở đâu tạo ra sự khác biệt lớn nhất “trong và ngoài sân đấu” cho đội này. Đáp lại, ông chủ đã dành nhiều lời khen ngợi cho cầu thủ 29 tuổi và gọi anh là “người chiến thắng cuối cùng”.

Huấn luyện viên Grizzlies ca ngợi Marcus Smart là ‘người chiến thắng cuối cùng’

“Tôi nghĩ sẽ có nhiều thứ khác nhau Jessica. Anh ấy là đối thủ cạnh tranh chính. Bạn thấy nó diễn ra hàng ngày trên sàn nhưng những gì tôi đã học được về anh ấy, ngay cả ở hậu trường, anh ấy vẫn mang đến sức ép cạnh tranh đó trong mọi môi trường. Không chỉ khi trò chơi sáng lên. Anh ấy là người chiến thắng cuối cùng”, Jenkins nói.

Jenkins tiếp tục tuyên bố rằng ngoài năng suất rõ ràng của anh ấy trên sân, Smart đã chứng tỏ mình là người chiến thắng dựa trên những hy sinh mà anh ấy sẵn sàng thực hiện trong suốt sự nghiệp NBA của mình.

“Chiến thắng đòi hỏi sự hy sinh. Tôi nghĩ anh ấy là hiện thân của điều đó,” Jenkins nói. “Những vai trò khác nhau mà anh ấy đã đóng khi còn ở Boston. Anh ấy đảm nhận trách nhiệm của mình từ đêm này sang đêm khác… Anh ấy sẽ đóng góp rất nhiều cho nhóm của chúng tôi. [with] giọng nói của anh ấy, sự hiện diện của anh ấy, năng lượng anh ấy mang lại.”

Khi nói đến những gì Jenkins muốn người bảo vệ mới của mình làm cho đội Grizzlies này, huấn luyện viên chỉ nói đơn giản: “Hãy là Marcus thông minh.”

Smart đến với Grizzlies với một bản lý lịch ấn tượng bao gồm ba lần được chọn vào Đội phòng thủ toàn năng, một giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 và kể từ khi đảm nhận nhiệm vụ toàn thời gian với tư cách là người xử lý bóng chính (một vai trò mà anh ấy có thể sẽ được giao trong nhiệm kỳ 25 của Ja Morant. -treo trận đấu), có trung bình 12,2 điểm, 6,0 hỗ trợ, 3,5 rebounds và 1,6 cướp.

Grizzlies giờ đã có cánh hoàn hảo để ký hợp đồng nhờ Spurs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *