Taylor Jenkins đưa ra tuyên bố mơ hồ về vị trí cánh

Trong suốt mùa giải, có lẽ câu hỏi lớn nhất xung quanh đội Memphis Grizzlies này (ít nhất là liên quan đến kế hoạch luân chuyển của họ) là ai sẽ đóng vai trò là tiền vệ cánh xuất phát của họ trong chiến dịch 2023-24.

Sự ra đi của Dillon Brooks lâu năm vào tháng 7 năm ngoái đã chứng tỏ là chất xúc tác cho câu hỏi hóc búa đặc biệt này và, vì GM Zach Kleiman và công ty chủ yếu tập trung sự chú ý vào việc củng cố chiều sâu sân sau của câu lạc bộ với sự bổ sung của Marcus Smart và Derrick Rose, họ dường như đã làm được. chỉ để giải quyết khoảng trống.

Qua hai trận đấu trước mùa giải, huấn luyện viên Taylor Jenkins đã thử nghiệm các vị trí trong số 5 trận xuất phát của mình, như ông đã chọn Luke Kennard trong trận đầu tiên với Pacers và sau đó là Ziaire Williams trong trận thứ hai với Bucks, cả hai đều được dự đoán sẽ có mặt. để cạnh tranh cho các vai trò sắp tới trại huấn luyện.

Huấn luyện viên Grizzlies Taylor Jenkins không cam kết với vị trí tiền vệ xuất phát

Và mặc dù mỗi người đều cho thấy một số dấu hiệu hứa hẹn trong đội hình xuất phát với những cơ hội tương ứng của họ, khi được hỏi trong buổi họp báo sau trận đấu chiều thứ Ba rằng liệu Grizzlies có đang cân nhắc cho bất kỳ cầu thủ nào khác “cơ hội tham gia đội hình xuất phát với vai trò tương tự hay không”, nhà lãnh đạo đã đưa ra một câu trả lời khá thiếu cam kết, nêu rõ: “Có khả năng, [it’s to be decided]. [It’s] ngày qua ngày.”

Đương nhiên, câu trích dẫn này tạo ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời cho những người hâm mộ Grizzlies, vì nó khơi dậy nhiều trường phái tư tưởng khác nhau — Anh ta có tưởng tượng Memphis có thể đã nghiêng về một trong những kẻ này không? Có lựa chọn bất ngờ nào mà anh ấy đang chờ ra mắt không? Phải chăng Jenkins cũng lạc lối trong tình huống này như người hâm mộ?

Như đã lưu ý, cả Kennard và Williams đều đã chỉ ra lý do tại sao mỗi người xứng đáng được xem xét cho ba vị trí xuất phát trong vòng quay của Grizzlies, trong đó Williams công khai tuyên bố “Tôi đã sẵn sàng” sau màn trình diễn 10 điểm, 2 hỗ trợ, 1 chặn của anh ấy. màn trình diễn trước Bucks vào tối thứ Ba.

Tuy nhiên, người chưa cố gắng đảm nhận vai trò đó là David Roddy, sinh viên năm thứ hai, người mà một số người đã tiến xa đến mức được xếp hạng là lựa chọn tốt nhất ở vị trí hiện có trong đội và với số điểm trung bình ấn tượng là 10 điểm, 4 bảng và 2,5 hỗ trợ trên Bắn 57,1% từ sân trong cả hai trận đấu, anh ấy có vẻ như sẽ rất đủ điều kiện tham gia buổi thử giọng.

Khi chúng ta bước vào trận đấu thứ ba trước mùa giải với Atlanta Hawks vào tối thứ Năm, có lẽ cách tiếp cận tốt nhất dành cho người hâm mộ khi nói đến vị trí tiền đạo nhỏ xuất phát là chỉ đơn giản mong đợi điều bất ngờ…ít nhất là trong một thời gian.

Jaren Jackson Jr. Grizzlies khoe ‘chớp nhoáng’ của MVP 2 lần vô địch giải NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *