Taylor Jenkins tiết lộ kế hoạch mở rộng vai trò cho Steven Adams

Mặc dù kỳ vọng vẫn còn tương đối cao đối với câu lạc bộ bóng khi bước vào mùa giải 2023-24, nhưng không cần phải nói rằng Memphis Grizzlies có thể gặp khó khăn trong vài tháng đầu mùa giải khi không có ngôi sao Ja Morant trong đội hình khi anh ấy phục vụ số 25 do giải đấu của mình cấp. -trò chơi đình chỉ.

Từ khả năng ghi bàn và chuyền bóng cho đến nghị lực tổng thể của anh ấy, sự vắng mặt của người gác đền chắc chắn sẽ được cảm nhận rõ ràng trên sân và có thể cả ở bộ phận kỷ lục.

Tất nhiên, trong nỗ lực bù đắp sự mất mát này, huấn luyện viên Taylor Jenkins sẽ xem xét lại kế hoạch thi đấu của mình và thử nghiệm với các cầu thủ trong danh sách hoạt động mà ông ấy thực sự sẽ có.

Hiện tại, có vẻ như các Đội trưởng đang sáng tạo hơn với một số điều chỉnh trong kế hoạch của anh ấy trong mùa giải, vì gần đây anh ấy đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn sau buổi tập rằng anh ấy sẽ tìm kiếm ông lớn kỳ cựu Steven Adams để thăng tiến và trở thành một người chơi kiến ​​tạo hơn về hành vi phạm tội.

Huấn luyện viên Grizzlies Taylor Jenkins khen ngợi Steven Adams là người kiến ​​tạo lối chơi

“Chúng tôi biết anh ấy có thể là một tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi về nhiều mặt. Tôi muốn bóng nằm trong tay anh ấy chứ không chỉ dựa vào những pha lăn bóng hay chỉ rê bóng”, Jenkins nói. “Chúng tôi sẽ khám phá một số vị trí khác trên sàn mà anh ấy vẫn có thể tạo điều kiện thuận lợi chứ không chỉ ở đầu chìa khóa hay ở khuỷu tay mà đó vẫn sẽ là một phần quan trọng trong những gì chúng tôi làm vì chúng tôi đã quen với việc này.” đối với anh ấy, chúng tôi tin tưởng vào anh ấy, anh ấy có sự ăn ý với các đồng đội nên đó chắc chắn là một phần của điều đó nhưng hy vọng chúng tôi sẽ phát triển điều đó.”

Mặc dù anh ấy có thể được biết đến với khả năng bật lại đáng kinh ngạc và những nỗ lực bảo vệ vành xe, nhưng trong suốt sự nghiệp kéo dài 11 năm sắp trôi qua của mình, Adams đã chứng tỏ mình là một cầu thủ bị đánh giá thấp trong hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi, bao gồm cả khía cạnh dễ dàng. .

Kể từ khi đến Grizzlies vào mùa hè năm 2021, cầu thủ 30 tuổi này đã đạt tỷ lệ kiến ​​tạo là 14,3. Để so sánh điều này, những ông lớn khác được đánh giá cao như Bam Adebayo và Joel Embiid chỉ có tỷ lệ phần trăm cao hơn một chút trong sự nghiệp của họ, lần lượt là 18,9 và 19,5.

Trong hai năm này, trên 100 tài sản, Adams cũng thấy mình thua 5,4 xu trong khi tự hào về chỉ số tấn công xuất sắc là 122.

Bây giờ, bước sang năm thứ ba với nhượng quyền thương mại, có vẻ như huấn luyện viên Jenkins sẽ tìm cách tận dụng khía cạnh bị đánh giá thấp này trong trò chơi của ông lớn hơn bao giờ hết.

Cựu cầu thủ yêu thích của Grizzlies nhận được lời khen ngợi từ đồng đội mới: ‘Đội trưởng tấn công của chúng tôi’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *