Tên Marcus Smart đã loại bỏ Stephen Curry trong Ngày Truyền thông

Người bảo vệ mới được mua lại Marcus Smart đã mặc đồng phục đầy đủ của Memphis Grizzlies trong lễ hội Ngày Truyền thông hôm thứ Hai và đang trả lời các câu hỏi về mùa giải ra mắt sắp tới của anh ấy ở Grind City.

Là một cầu thủ phòng ngự được đánh giá cao, người đã có ba lần được chọn vào đội Phòng thủ toàn diện và đã được vinh danh là Cầu thủ phòng ngự của năm vào năm 2022, cầu thủ 29 tuổi này đã chứng tỏ mình có thể bao quát hầu hết mọi người trên sân trong suốt sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, mặc dù anh ấy đã gặp phải nhiều vấn đề và đấu tranh chống lại một số ngôi sao lớn nhất và sáng nhất của môn thể thao này trong suốt nhiệm kỳ kéo dài hàng thập kỷ của mình ở hiệp hội và khi được hỏi trong phần Hỏi đáp được tổ chức bởi Grind City Media Đặc biệt, về người mà anh ấy coi là “vỏ bọc cứng rắn”, Smart đã nhanh chóng nêu tên một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp mới nhất của anh ấy: Stephen Curry.

Marcus Smart của Grizzlies đã giao cho Stephen Curry một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của anh ấy

“Tôi nghĩ [Stephen Curry]. Tất cả chúng ta đều biết Steph vô nghĩa,” Smart nói. “Tôi đã nhìn thấy rất nhiều Steph trong năm nay nên đây là một thử thách mà tôi phải đối mặt và tôi sẽ tự hào đón nhận nó và làm mọi thứ có thể để cố gắng giúp ngăn chặn anh chàng đó. Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ khó bảo vệ nhất giải đấu.”

Trong suốt sự nghiệp của mình, Smart đã đối đầu với Curry’s Warriors 14 lần. Điều thú vị là, trận đấu với Golden State dường như cho thấy năng suất tốt nhất của anh ấy ở khía cạnh bóng kém quyến rũ hơn, khi anh ấy có chỉ số phòng ngự tốt thứ ba trong sự nghiệp của mình (105) khi so sánh với tất cả 28 đội khác trên toàn thế giới. sự kết hợp.

Ngoài ra, Curry có chỉ số tấn công tệ thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy (110) khi chơi với đội cũ của người bảo vệ, Boston Celtics.

Mặc dù bóng rổ có thể là một môn thể thao đồng đội nhưng việc Smart trở lại Beantown chắc chắn đóng một vai trò quan trọng trong các số liệu thống kê nâng cao này — đó không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Giờ đây, với việc đội Grizzlies đã lên lịch xem Curry’s Dubs vào ba dịp riêng biệt, tất cả đều diễn ra trong bốn tháng cuối cùng của mùa giải thông thường, những người trung thành với nhượng quyền thương mại đang hy vọng cựu binh này có thể thấy được khả năng phòng thủ chuyên môn của mình trước MVP hai lần. tiếp tục làm việc với người chủ mới của mình ở Memphis.

Taylor Jenkins đưa ra mô tả 3 từ về người bảo vệ Grizzlies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *