Thần sấm có thể vừa trao cho Bầy sói mục tiêu đại lý miễn phí tiếp theo của họ

Sau một số cầu thủ chủ chốt trong mùa giải này, đội hình của Minnesota Timberwolves đang bắt đầu hình thành. Tại thời điểm này, chúng tôi có một ý tưởng thực tế về đội hình và vòng quay đêm khai mạc của đội sẽ như thế nào.

Tuy nhiên, vẫn còn một vị trí trong danh sách toàn thời gian. Có rất nhiều lựa chọn còn lại trên thị trường đại lý tự do NBA để Minnesota lựa chọn, nhưng họ có thể sẽ muốn mang về một cựu binh giàu kinh nghiệm, người có thể hiện diện trong phòng thay đồ.

Một người chơi như vậy đã được cung cấp gần đây. Shams Charania đã thông báo vào thứ Tư rằng Oklahoma City Thunder đã từ bỏ Rudy Gay. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Timberwolves quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu binh này.

Rudy Gay có thể rất phù hợp cho vị trí cuối cùng trong danh sách của Timberwolves.

Ban lãnh đạo Timberwolves có thể đang tìm cách lấp đầy vị trí cuối cùng trong danh sách bằng một người bảo vệ điểm dự phòng có kinh nghiệm. Nhưng nếu họ không thể tìm thấy sự phù hợp với mình, thì Rudy Gay sẽ là một lựa chọn chắc chắn khác.

Bác sĩ thú y 17 năm của giải đấu đang bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp và Minnesota có thể phù hợp với anh ấy khi những ngày thi đấu của anh ấy kết thúc. Hầu hết người hâm mộ có thể nhớ Gay như một vận động viên nhảy cao từ những ngày đầu tiên của anh ấy. Mặc dù khả năng thể thao của anh ấy đã bị ảnh hưởng sau chấn thương Achilles vào năm 2017, Gay đã điều chỉnh lối chơi của mình để duy trì vai trò cầu thủ cấp cao của Spurs từ năm 2017 đến năm 2021.

Anh ấy cũng đã thể hiện sự tỏa sáng với tư cách là một cầu thủ luân phiên có thể sử dụng được với Utah ở mùa giải trước. Nhưng nhiều khả năng, vai trò của anh với Timberwolves sẽ là sự hiện diện của một thủ lĩnh và cố vấn cho các cầu thủ trẻ trong phòng thay đồ của Minnesota.

Gay dự kiến ​​​​sẽ được trả 6,4 triệu đô la vào mùa giải tới cho đến khi anh ta được thả khỏi Thunder. Như chúng ta đã biết, Bầy sói chỉ có thể chi tối đa 2,5 triệu đô la cho đội hình cuối cùng của họ, vì vậy việc có được Rudy Gay với một thỏa thuận tối thiểu là điều khả thi.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *