The Heat bị đánh giá thấp trong Game 3 của NBA Finals so với Nuggets

Miami Heat đã làm được điều mà không đội nào khác làm được sau mùa giải này và đánh bại Denver Nuggets trên sân nhà trong Ván 2 của Chung kết NBA vào đêm Chủ nhật để thậm chí cả loạt trận mỗi người một trận.

Giờ đây, Miami có cơ hội vượt qua loạt trận trên sân nhà, với tỷ số 6-2 ở vòng loại trực tiếp.

Heat là đội yếu hơn trong loạt trận này và trong Ván 3, nhưng đó là trường hợp của đội này trong suốt giai đoạn hậu mùa giải. Tuy nhiên, Heat tiếp tục chứng minh hết lần này đến lần khác rằng họ có thể cạnh tranh với bất kỳ ai.

Tỷ lệ chênh lệch cho trò chơi này có thể nghiêng về phía Miami nếu người bảo vệ Tyler Herro (gãy tay) được phép chơi trong Ván 3, nhưng vai trò của anh ta ngay cả khi anh ta mặc quần áo rất khó đoán.

Denver không thể thắng Ván 2 dù được Nikola Jokic 41 điểm, nhưng dàn diễn viên phụ xung quanh anh đã phải vật lộn. Kentavious Caldwell-Pope và Michael Porter Jr. cộng lại chỉ cho 11 điểm khi thực hiện 3/12 cú sút từ sân.

Miami chưa có trận đấu lớn nào của Jimmy Butler, nhưng Bam Adebayo và Gabe Vincent đều đang ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận qua hai trận đầu tiên của loạt trận.

Heat có thể giữ đà tiến lên trên sân nhà không? Dưới đây là tỷ lệ cược mới nhất của tôi và cược tốt nhất cho Ván 3 của Vòng chung kết NBA:

Cốm vs. Nhiệt, lây lan và khối lượng có thể

Dự đoán và pick Nuggets vs. Nhiệt

The Heat dự kiến ​​​​sẽ không giành chiến thắng trong loạt trận này, vì tỷ lệ cược của loạt trận hiện tại khiến Denver trở thành đội được yêu thích -275, xác suất ngụ ý là 73,3% rằng họ sẽ thắng.

Mặc dù vậy, tôi thích Miami giành ván 3.

The Heat đã thể hiện xuất sắc trong Ván 3 sau mùa giải này, đánh bại Milwaukee, New York và Boston trong lần gặp đầu tiên ở Miami trong mỗi loạt trận.

Đội chắc chắn sẽ được củng cố bởi khả năng trở lại của Herro, nhưng các cầu thủ đóng vai trò của Miami cũng nên vui mừng khi được trở về nhà. Với tư cách là một đội trong mùa giải này, Heat đang ghi 36,0% từ 3 bàn thắng trên sân nhà so với 32,9% trên sân khách.

Cho rằng nhóm đã tập hợp một số màn trình diễn bắn súng lố bịch sau mùa giải này, bất kỳ sự cải thiện nào trong bộ phận đó đều có thể gây rắc rối cho Denver.

Chìa khóa khác ở đây là khả năng phòng thủ của Denver trên đường.

Nuggets là đội nằm trong top 10 trong mùa giải thông thường về khả năng phòng thủ khi xa Ball Arena, và đội đã ngủ quên quá nhiều lần trước những xạ thủ như Strus trong Ván 2.

Việc Miami đưa Kevin Love vào đội hình xuất phát chắc chắn đã được đền đáp trong Ván 2, và tôi thấy khó tin rằng Denver sẽ lại giành được những phút không có Nikola Jokic trong Ván 3.

Nếu điều đó xảy ra, đội hình xuất phát của Nuggets sẽ cần phải phát triển mạnh, và đội vẫn chưa thấy Jimmy Butler chơi đỉnh cao trong loạt trận này.

Trên sân nhà, tôi nghĩ Heat đã bị đánh giá thấp hơn trong Ván 3.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *