The Heat bỏ lỡ Bradley Beal. Họ đang làm gì bây giờ?

Washington Wizards vào Chủ nhật đã đồng ý trao đổi Bradley Beal với Phoenix Suns, chấm dứt hy vọng giành được All-Star ba lần của Miami Heat. Giờ đây, Heat phải tìm nơi khác để có được những tài năng ghi bàn hàng đầu.

Theo một số báo cáo, Wizards đã chọn gói Phoenix của Chris Paul, Landry Shamet, một số lượt chọn ở vòng hai và trao đổi lượt chọn đối với gói do Heat cung cấp xoay quanh Kyle Lowry và Duncan Robinson. Không rõ những gì khác, nếu có bất kỳ người chơi hoặc tùy chọn nào khác, được bao gồm trong ưu đãi.

Qua Barry Jackson của Miami Herald:

Các nguồn tin thân cận với Beal, Heat và Wizards cho biết Miami đã đưa ra lời đề nghị – được cho là xoay quanh Kyle Lowry và Duncan Robinson – nhưng Phoenix đã tích cực hơn trong việc theo đuổi các giao dịch trong những ngày gần đây.

Dưới thời chủ sở hữu mới Matt Ishbia, Suns tích cực hơn trong việc theo đuổi của họ và sẽ có được hợp đồng 4 năm cuối cùng trị giá 207 triệu đô la của Beal. Beal được cho là sẽ từ bỏ điều khoản cấm mua bán đối với Phoenix hoặc Miami, nhưng Washington thích đề nghị của Phoenix hơn.

Cuối cùng, Heat tiếp cận thương vụ Beal với một số lo lắng khi họ buộc mình phải chịu thuế xa xỉ thứ hai trong ít nhất hai mùa giải tiếp theo. The Suns bớt lo lắng hơn, theo Brain Windhorst của ESPN.

Chẳng hạn, đó là mối quan tâm đối với Miami Heat, một điểm đến khả thi khác của Beal. Vì vậy, Suns thấy mình đang ở trong một kịch bản hiếm hoi, đấu thầu ba lần cho All-Star trong một thị trường đóng cửa. Đến Chủ nhật, Mặt trời quyết định họ sẽ làm.

Các Wizards được cho là đang tìm cách giảm lương và vốn dự thảo, và Paul và Shamet chỉ nợ 41 triệu đô la tiền lương được đảm bảo, so với 77 triệu đô la của Lowry và Robinson. Wizards cũng có thể cố gắng chuyển hướng Paul sang một đội khác trong một giao dịch.

Giờ đây, Heat sẽ chuyển sự chú ý của họ sang Damian Lillard của Portland. Lillard, người không thể được giao dịch cho đến ngày 9 tháng 7, đã không yêu cầu Trail Blazers được giao dịch nhưng nếu anh ta làm vậy, Heat và Brooklyn Nets sẽ quan tâm đến anh ta.

Bằng cách không đổi lấy Beal, Heat giữ tất cả tài sản của họ, bao gồm cả tiền lương của Tyler Herro, Kyle Lowry và Duncan Robinson, tối đa bốn lượt chọn ở vòng một và hai lượt chọn ở vòng hai trong tương lai. Nets có 11 lượt chọn ở vòng đầu tiên mà họ có thể sử dụng trong một giao dịch.

Hiện tại, Trail Blazers vẫn tập trung vào việc xây dựng lại đội hình xung quanh Lillard, 32 tuổi. Họ có No. 3 trong bản nháp hôm thứ Năm, vốn là chủ đề của các cuộc trò chuyện thương mại xung quanh giải đấu. Nếu họ trao đổi các lựa chọn để lấy sự giúp đỡ của cựu chiến binh, tỷ lệ cược của Lillard vẫn cao hơn. Nhưng nếu họ sử dụng lựa chọn tổng thể thứ ba cho một khách hàng tiềm năng tên tuổi lớn như Scoot Henderson hoặc Brandon Miller, có thể cả hai bên sẽ quyết định tốt nhất là nên chia tay.

Lillard, sắp có mùa giải thống kê tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, sẽ có thể kiếm được nhiều hơn những gì Beal kiếm được cho Wizards.

Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Lillard sẽ yêu cầu giao dịch, hoặc Trail Blazers sẽ tìm cách giao dịch với anh ta.

Mùa giải của Miami phụ thuộc vào quyết định của Lillard. Anh ấy phải nhận thức được sự quan tâm của Heat, nhưng anh ấy cũng đã thể hiện lòng trung thành với Portland trong suốt 11 năm sự nghiệp của mình. Tùy thuộc vào cách diễn ra của dự thảo hôm thứ Năm và chuyển động của Portland xung quanh nó, có thể quyết định tương lai của Lillard.

Ngoài Lillard, không có nhiều lựa chọn khác ở đẳng cấp của Beal hay Lillard. James Harden và Kyrie Irving là những cầu thủ tự do, khiến Heat rất khó có được bất kỳ người bảo vệ ngôi sao nào. Bởi vì Heat đã vượt quá giới hạn, họ không có đủ không gian giới hạn để ký hợp đồng với một đại lý tự do bên ngoài cho một hợp đồng trên mức tối thiểu của cựu chiến binh.

The Heat không thể thực hiện ký kết và giao dịch vì sau đó họ sẽ bị giới hạn ở mức 169 triệu đô la cho mùa giải. Biên chế của Miami hiện ở mức 176 triệu đô la, không bao gồm các cầu thủ tự do Max Strus, Gabe Vincent, Kevin Love, Cody Zeller hoặc Omer Yurtseven.

The Heat có lượt chọn thứ 18 trong bản nháp hôm thứ Năm. Đại lý miễn phí bắt đầu vào cuối tháng.

Thêm tin tức về mùa giải của Miami Heat

Hội nghị bàn tròn: Sự bổ sung của Beal sẽ khiến Heat được yêu thích ở phương Đông?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *