The Heat có thể chuyển sang Marquette cho người ngủ dự thảo NBA ở tuổi 18

Miami Heat và Marquette có chung một lịch sử lâu đời, và Heat có thể trở lại trường cũ của Dwyane Wade với lượt chọn thứ 18 trong đợt NBA Draft hôm thứ Năm.

Vậy, Marquette hả? Nó có làm bạn nhớ đến ai không? Thành công của Miami Heat trong thế kỷ này có mối liên hệ trực tiếp với Marquette, nhưng nó bắt đầu từ những năm 90 với Tony Smith. Kể từ đó, Dwyane Wade và gần đây là Jimmy Butler, Jae Crowder và Jamal Cain đều là một phần của Heat sau khi chơi cho Golden Eagles.

Cùng với đó, tôi muốn giới thiệu với bạn Olivier-Maxence Prosper – hay O-Max – một trong những cầu thủ mà Miami Heat sẽ nhắm tới với lượt chọn thứ 18 vào thứ Năm tuần này. Prosper sinh ngày 3 tháng 7 năm 2002 và đến từ Montreal, Canada.

HỒ SƠ THỂ CHẤT

Với chiều cao 6’8 với sải cánh 7’1, kích thước và chiều dài của Prosper sẽ hấp dẫn Heat, khi chúng muốn mở rộng vòng quay về phía trước. Có đôi chân dài và sử dụng chúng để sải những bước dài đến vành đai. Không phải là một bước nhảy quá cao, nhưng được đo trên mức mong đợi tại Kết hợp. Di chuyển mượt mà và hấp thụ lực tiếp xúc rất tốt, với thân trên và thân dưới phát triển.

LỖI

Có thể tạo không gian cho sàn và không chỉ bằng cách trở thành một game bắn súng. Tấn công cự ly gần tốt và cắt vào phía sau hàng thủ với mục tiêu và thời điểm tốt. Cơ thể của anh ấy cho phép anh ấy tiếp cận vành đai trong thời gian nhanh chóng và kết liễu đối thủ hoặc đối thủ. Có xu hướng bơm giả và có động tác chân xuất sắc để có được cú đánh tốt nhất. Mặc dù có sải chân dài nhưng thiếu sự bùng nổ, bước đi đầu tiên nhanh và xử lý cẩu thả đã khiến anh ấy phải vật lộn để đánh bại người đàn anh của mình khi đến vành đai. Nhưng hành vi phạm tội của Marquette không cho anh ta nhiều khoảng trống để hoạt động và khoảng cách của NBA sẽ giúp anh ta có nhiều khoảng trống hơn để tấn công và hạ gục những cơ thể đang cản trở anh ta.

Anh ấy không phải là một vận động viên bắn hạ gục, nhưng chắc chắn có thể ghi bàn từ bên ngoài nếu có khoảng trống và sẽ không ngần ngại để nó bay lên. Hiệu suất 33% của anh ấy trong việc bắt và bắn 3 giây không phải là ngoạn mục và còn một số việc phải làm ở đó, nhưng với tư cách là một thứ không phải là kỹ năng tấn công chính của anh ấy ở NBA, thì đó phải là một lợi thế. Đôi khi trông có vẻ chưa sẵn sàng để nhận bóng và thực hiện ngay cú sút của anh ấy, cần phải chuẩn bị một chút.

PHÒNG THỦ

Công cụ tuyệt vời và xử lý tuyệt vời như một hậu vệ. Có thể phòng ngự nhiều hậu vệ và làm chậm cánh ghi bàn và Heat sẽ thích điều đó. Đôi chân dài và cánh tay dài của anh ấy cho phép anh ấy bao quát nhiều khoảng trống và có thể để lại ít khoảng trống hơn và các cú sút vẫn còn gây tranh cãi, đặc biệt là ở cự ly gần. Một cầu thủ xuất sắc ở vị trí hậu vệ, dường như có mặt ở mọi nơi và theo đuổi nó, với rất nhiều sự sẵn lòng giúp đỡ. Thể hiện khả năng di chuyển ngang tuyệt vời và không dễ bị đánh bại khi rê bóng. Là một hậu vệ không bóng, O-Max luôn ở trong đường chuyền, luôn sẵn sàng hỗ trợ các đường chuyền và có sự linh hoạt mà Erik Spoelstra tìm kiếm ở một cầu thủ chạy cánh.

Tôi muốn nói rằng anh ấy có thể là một hậu vệ 2-4 không có vấn đề gì, nhưng trong sơ đồ của Heat, bạn biết đấy, anh ấy sẽ được giao nhiệm vụ phòng ngự 1 và 5 vào rất nhiều thời điểm khác nhau. Prosper không phải là người bảo vệ vành, có thể bảo vệ một số kẻ to lớn hơn với phần đế dài và chắc chắn của mình, nhưng sẽ không thể cản các cú sút vào vành.

BẢN TÓM TẮT

Thống kê (trên 36): 15,5 điểm | 62,4% 2FG (6,1 ATT) | 33,9% 3FG (4,0 ATT) | 73,5% FT (5,2 ATT) | 5.8 TRANG WEB | 0,9 AST | 1.1 STL | 1.8 TOV | 0,2 BLK | siêu âm 20,3%

Không chỉ nguồn gốc Marquette của anh ấy ràng buộc anh ấy với Heat. Olivier-Maxence Prosper vừa sung sức, vừa xông xáo như một đôi cánh dài. The Heat sẽ say mê phong thái làm tất cả và năng lực của anh ấy trong vai trò hậu vệ đối phương. Các bức ảnh của anh ấy cần được chỉnh sửa ngay từ ngày đầu tiên, cả về thiết lập và điểm phát hành. Khả năng xử lý bóng của anh ấy cũng cần được thắt chặt hơn một chút vì anh ấy đôi khi hơi dễ bị xoay người và là mục tiêu dễ dàng để các hậu vệ không có bóng vuốt về phía.

Nhưng, trò chơi của Prosper hét lên Miami Heat và nhà vô địch ECF sẽ đặc biệt chú ý đến nó

Nhưng câu chuyện liên quan: Sức nóng có thể tạo ra đôi cánh ‘không ngừng chuyển động’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *