The Heat đã nêu quan điểm của họ về thương vụ Harden

James Harden vẫn đang tìm kiếm sự trao đổi từ Philadelphia 76ers và đã không đến tập luyện trong tuần này, làm dấy lên những đồn đoán về tương lai của anh ấy. Một số người, bao gồm cả những người trong lĩnh vực này, đã đề nghị Miami Heat xem xét việc trao đổi người bảo vệ All-Star gây tranh cãi. Tuy nhiên, theo báo chí địa phương, Heat đã từ chối anh ấy.

Ira Winderman của South Florida Sun-Sentinel viết khi trả lời câu hỏi về việc Heat theo đuổi Harden: “The Heat đã thông báo riêng rằng đó không phải là hướng đi mà nhóm đang xem xét”. “Bây giờ, liệu nó có hợp lý như một năm tiền thuê nhà không? Có lẽ.”

The Heat đã cho biết rằng họ không quan tâm đến mối quan hệ hợp tác lâu dài với James Harden. Tuy nhiên, việc thuê một năm có hợp lý không?

Sự vắng mặt của Harden trong đội là chương mới nhất trong mùa hè đầy sự kiện của anh ấy. Khi Houston Rockets và 76ers không đề nghị hợp đồng dài hạn với tư cách cầu thủ tự do, Harden quyết định từ chối năm cuối cùng của hợp đồng và tìm cách chuyển sang LA Clippers. Philadelphia GM Daryl Morey đã không đáp ứng được mong muốn của mình và trong nhiều tháng, Harden đã thất vọng vì thỏa thuận thiếu lực kéo.

Các nguồn tin nói với Adrian Wojnarowski của ESPN, 76ers và Clippers đã nói chuyện gần đây nhưng vẫn còn khoảng cách lớn giữa họ về thỏa thuận Harden tiềm năng.

Harden được cho là đang ở Houston trong khi 76ers kết thúc mùa giải trước. Thật trùng hợp, Heat sẽ tới Houston vào tối thứ Năm để tham dự trận đấu cuối cùng trước mùa giải với Rockets Friday.

Bỏ những chuyện đùa sang một bên, sẽ rất ngạc nhiên nếu Heat có động thái chiêu mộ Harden. Nhưng điều đáng chú ý là những lời phòng ngừa của Winderman trong báo cáo của ông. Liệu Heat có cân nhắc việc giao dịch Harden, người đã buộc phải rời khỏi hai đội và đang cố gắng giành được đội thứ ba, nếu chỉ với hợp đồng thuê một năm?

Bên cạnh thái độ của anh ấy, còn có những câu hỏi về thành tích và những trận playoff kém cỏi của anh ấy. Nếu Heat không muốn hứa hẹn gia hạn dài hạn thì điều đó là hợp lý. Nhưng nếu anh ta có sẵn với giá rẻ và trong một năm, ít nhất Heat có nên xem xét anh ta không?

76ers được cho là muốn có một lượt chọn đầu tiên và một cầu thủ trẻ để đổi lấy Harden (để sau này họ có thể biến những tài sản đó thành những cầu thủ cấp cao khác). Heat có thể đưa ra một gói dựa trên hợp đồng sắp hết hạn của Kyle Lowry, Caleb Martin và một cầu thủ trẻ như Nikola Jovic. Thế đã đủ để có được Harden chưa? Ai biết được, nhưng ít nhất cũng đáng để quay số của Morey để tìm hiểu.

Điều này có ý nghĩa đối với Bill Simmons của The Ringer, người đã nói trong tuần này rằng anh ấy nghĩ Heat nên đá lốp xe.

“Đối với tôi, nếu tôi đang cố gắng có được James Harden nếu tôi là Miami, thì thế thôi [Kyle] Lowry thay cho Harden và tôi sẽ đưa vào thứ khác,” Simmons nói trên podcast của mình. “Tôi đã không bỏ cuộc [Tyler] Herro trong một năm James Harden.”

Văn hóa Nhiệt và Văn hóa Harden đứng ở hai đầu đối diện nhau, nhưng trong một mùa, liệu mối quan hệ hợp tác bất thường như vậy có hợp lý không?

Kế tiếp: Lý do thực sự khiến Heat không giao dịch Beal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *