The Heat được thiết lập để chơi Trò chơi 2 mà không có Quản gia

Đội Miami Heat đang chuẩn bị thi đấu trận thứ Ba với New York Knicks mà không có ngôi sao Jimmy Butler, người bị bong gân đầu gối phải, các cầu thủ và huấn luyện viên nói với các phóng viên hôm thứ Hai.

Butler dính chấn thương khi chỉ còn hơn 5 phút trong hiệp 4 trận thắng 108-101 của Miami ở Game 1 tại New York vào Chủ nhật. Butler đang lái xe về phía rổ thì chân phải của anh ấy xoay người và bị người bảo vệ Knicks Josh Hart bắt được.

Sau khi Hart bị gọi vì phạm lỗi, Butler đã đau đớn quằn quại trong một thời gian dài. Máy quay bắt được hình ảnh huấn luyện viên Erik Spoelstra của Heat đang chửi rủa khi Butler nằm trên sân. Nhưng Butler vẫn tiếp tục trận đấu, thực hiện các quả ném phạt và chơi trong bốn phút tiếp theo khi Heat giành chiến thắng trên đường. All-Star sáu lần kết thúc với 25 điểm, 11 rebound, bốn kiến ​​​​tạo và hai lần đánh cắp trong 43 phút.

“Giống như một mắt cá chân bị cuộn,” Butler nói khi được hỏi cảm giác của mắt cá chân phải của anh ấy như thế nào trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của chương trình phát sóng. Ông không nói chuyện với các phóng viên.

Spoelstra cho biết hôm thứ Hai rằng Butler “đã được điều trị suốt thời gian qua” nhưng không có thông tin cập nhật về tình trạng của anh ấy cho đến gần thời điểm tối thứ Ba.

“Chúng tôi có thể sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nào cho đến trước trận đấu,” Spoelstra nói thêm.

Heat đang chuẩn bị thi đấu mà không có Butler. Sau khi mất đi những người bảo vệ Tyler Herro và Victor Oladipo vì chấn thương dài hạn trong loạt trận đầu tiên của họ với Bucks, Heat đang ở mức thấp. Nếu Butler không thể thi đấu, Heat có thể chuyển sang Caleb Martin, Kyle Lowry, Duncan Robinson hoặc Haywood Highsmith để bắt đầu thay thế anh ấy. Butler đang ghi trung bình 35,5 điểm khi sút 58,5%, 6,8 rebound, 4,7 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp trong sáu trận playoff.

Mùa giải này, Heat đã hòa 9-9 mà không có Butler. Nếu Butler không thể thi đấu vào thứ Ba, anh ấy sẽ có gần một tuần nghỉ giữa các trận vì Heat và Knicks không chơi Ván 3 cho đến thứ Bảy. The Heat phải có báo cáo chấn thương sẵn sàng cho trận đấu vào tối thứ Ba trước 5:30 chiều thứ Hai theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *