The Heat lấp đầy vị trí thứ 14 bằng một điểm nhấn trước mùa giải

Miami Heat đã bổ sung người gác đền Dru Smith vào danh sách 15 người, thăng chức cho anh ấy khỏi hợp đồng hai chiều và thực hiện các động thái khác trong đội hình trước khi bắt đầu mùa giải NBA thường lệ vào tuần tới.

Smith sẽ ký một hợp đồng nhiều năm và chiếm vị trí thứ 14 của Miami, đáp ứng mức tối thiểu NBA về số cầu thủ mà một đội phải có trong danh sách tiêu chuẩn. Động thái này lần đầu tiên được báo cáo bởi Shams Charania của The Athletic.

Quyết định của Miami Heat ký hợp đồng với người bảo vệ điểm Dru Smith thay vì tiền đạo Jamal Cain cho đội hình 15 người tùy thuộc vào nhu cầu vị trí.

Quyết định ký hợp đồng với Smith để thay thế tiền đạo Jamal Cain, người đã gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải, cuối cùng là một điều cần thiết. Heat rất mỏng ở sân sau khi chỉ có Kyle Lowry, Tyler Herro và Josh Richardson làm người xử lý bóng; và họ đã có rất nhiều tiền đạo trong danh sách.

Các huấn luyện viên đã rất ấn tượng với Smith trong trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải. Erik Spoelstra tin tưởng Smith sẽ bắt đầu hành vi phạm tội, gần đây cho biết: “Anh ấy có xu hướng thực hiện những pha chơi phù hợp mà cả đội nhìn thấy, cho dù đó là một cú sút, một đường chuyền hay một pha nhả bóng sớm. Anh ấy có thể tổ chức nhóm của chúng tôi. Rất nhiều trong số đó hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát, không có gì đáng kinh ngạc. Nhưng nó đã giành được thứ gì đó.”

Smith có 21 pha kiến ​​​​tạo và chỉ 12 lần chuyển bóng trong 4 trận trước mùa giải trong khi ghi trung bình 6,5 điểm, 2,3 rebounds, 5,3 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp. Anh ấy sút tổng thể 30,3% và chỉ thực hiện 1 trong 8 quả 3 điểm.

Cain ghi trung bình 11,3 điểm khi sút 54,5% và 8,3 rebounds trong bốn trận trước mùa giải.

Sự thăng tiến của Smith đã bỏ trống vị trí hai chiều do Cole Swider lấp đầy. Là một tay súng bắn 3 điểm hạ gục, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trước mùa giải của Swider đến ở bàn mở tỷ số khi anh ghi được 17 điểm trong chiến thắng ngược dòng ở hiệp 4 của Heat trước Charlotte Hornets. Swider tham gia cùng Cain và RJ Hampton với tư cách là những cầu thủ hai chiều của Heat.

Đội hình của Heat thiếu một trong số tối đa là 15, nhưng đội dự kiến ​​​​sẽ mang theo 14 cầu thủ trong mùa giải vì thuế xa xỉ. Với nhóm này, Heat sẽ nợ hơn 20 triệu USD tiền thuế xa xỉ trong mùa giải. Hợp đồng tiêu chuẩn thứ 15 sẽ chỉ bổ sung vào hóa đơn.

Quyết định ở Miami không nhất thiết được coi là một vấn đề đối với Cain. Trên thực tế, bằng cách giữ Cain theo thỏa thuận hai chiều, Heat đang ở vị thế tốt hơn để giữ anh ấy lâu dài. Nếu Heat muốn ký hợp đồng với một cầu thủ tự do trong mùa giải này, họ có thể sẽ từ bỏ hợp đồng được đảm bảo một phần của Smith để tạo ra một suất trong danh sách, do đó khiến Smith có quyền miễn trừ và tạo ra khả năng mất anh ta vào tay một đội khác. Trong khi đó, Cain vẫn có thể được chuyển đổi sang giao dịch tiêu chuẩn bất cứ lúc nào.

The Heat cũng thông báo rằng họ đã từ bỏ Justin Champagnie và Cheick Diallo. Cả hai dự kiến ​​​​sẽ gia nhập chi nhánh G League của đội ở Sioux Falls.

Những gì chúng ta đã học được về Miami Heat trước mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *