The Heat vẫn tự tin trước Game 2 vs Nuggets

DENVER – Lần đầu tiên trong các trận loại trực tiếp này, Miami Heat bị dẫn trước trong một loạt trận sau trận thua hôm thứ Năm trước Denver Nuggets trong Ván 1 của Vòng chung kết NBA. Nhưng bước vào Ván 2 của Chủ nhật, Heat thể hiện sự đĩnh đạc và tự tin.

“Bạn phải đánh bốn,” Jimmy Butler nói. “Bị dẫn trước 0-1, chúng tôi biết mình sẽ giành được 4 điểm. Chúng tôi ở đó cười, ở đó mỉm cười, biết rằng chúng tôi có thể chơi tốt hơn. Chúng tôi sẽ chơi tốt hơn”.

Bất chấp hoàn cảnh tương đối mới này, Heat không lạ gì với nghịch cảnh. Là hạt giống số tám của miền Đông, Heat kết thúc mùa giải thông thường chỉ sáu trận trên 0,500 và suýt bị loại ở giải đấu play-in. Tyler Herro đã phải ngồi ngoài vì gãy tay kể từ trận playoff đầu tiên của họ, và Butler đã bỏ lỡ vòng hai gặp Knicks vì chấn thương mắt cá chân phải.

Sau đó, trong trận chung kết miền Đông, Heat đã dẫn trước 3-0 trước Boston Celtics, chỉ thua ba trận liên tiếp để bắt đầu Ván 7 mà họ thắng trên đường. The Heat cũng biết rằng một trận đấu không thể kết thúc sau một trận đấu.

Butler nói: “Hạ 0-3, lên 3-0, bạn phải có bốn điểm. “Không ai từng đếm.”

Sau khi xem đoạn phim về trận thua 104-93 trong Ván 1, Heat được khích lệ bởi hiệp 4, trong đó họ vượt qua Nuggets 10 điểm và thực tế là họ đã bỏ lỡ những cú đánh mở mà họ tin rằng họ sẽ thực hiện được khi loạt trận tiếp diễn.

Heat đã thắng 13 với 39 (33,3%) từ phạm vi 3 điểm, thấp hơn nhiều so với mốc 39% sau mùa giải của họ. Các vận động viên bắn súng hàng đầu của Miami, Max Strus và Duncan Robinson, đặc biệt gặp khó khăn khi kết hợp để ăn 1 ăn 14 từ cự ly xa. Butler, Bam Adebayo và huấn luyện viên Erik Spoelstra đã thúc đẩy họ tiếp tục nổ súng.

Spoelstra nói: “Bạn không thể bị say sóng khi bỏ lỡ vài chuyến. “Bạn phải tăng gấp đôi và tiếp tục (chụp), đặc biệt là khi nó mở, trông sạch sẽ.”

Đây cũng không phải là một địa điểm mới đối với nhóm này. Đội bắn 3 điểm tốt nhất năm ngoái, Heat tụt xuống thứ 27 trong mùa giải thường, chỉ thực hiện 34,4% số lần 3 điểm của họ. Trong suốt mùa giải, họ tin rằng một sự hồi quy tích cực đang diễn ra.

Robinson nói: “Năm nay chúng tôi đã trải qua những khoảng thời gian mà chúng tôi sút bóng rất tốt và những chỗ chúng tôi thì không. “Giữ mọi thứ như cũ, thói quen như cũ, giữ sự nhất quán, giữ niềm tin và niềm tin để cho nó bay và nó sẽ xảy ra.”

Strus nói thêm, “Tôi sẽ không để điều đó ngăn cản mình. Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.”

Vào Chủ nhật, Heat sẽ cần thắt chặt hàng phòng ngự chặt chẽ hơn, kết hợp nhiều phạm vi bảo vệ hơn để bảo vệ Nikola Jokic và tích cực hơn trong việc tấn công vòng cấm. Butler, người đã bỏ lỡ quả ném phạt trong trận mở tỷ số, thừa nhận rằng anh ấy cần phải quyết đoán hơn. Họ có thể xây dựng vào quý thứ tư của Ván 1, nơi họ đã chơi qua Adebayo và đạt được một số thành công với khả năng phòng thủ khu vực của mình.

Huấn luyện viên Michael Malone của Nuggets cho biết: “Tôi mong đợi Miami Heat sẽ ra sân với nhiều năng lượng và sức mạnh hơn.

Ngoài việc xem phim và luyện tập, người chơi dành cả ngày giữa các trận đấu để cố gắng duy trì sự tươi mới. Butler dự định đi đến một căn phòng trốn thoát với con gái vào tối thứ Bảy, Gabe Vincent có thể xem một bộ phim và Kyle Lowry sẽ thưởng thức bữa tối với bạn bè.

Bước đi một lúc giúp ghi nhớ bức tranh lớn hơn. The Heat đã cố gắng giành được ít nhất một trận đấu để bắt đầu mỗi loạt trận và có cơ hội vào Chủ nhật để làm điều tương tự trước khi trận Chung kết chuyển sang Miami cho Ván 3 và 4.

“Có cơ hội là 1-1 và sau đó bạn giữ nhà, đó là tỷ số 3-1,” Adebayo nói. “Và bạn cố gắng đóng bộ truyện từ đó.”

Thêm tin tức về Chung kết Miami Heat

  • Phân tích phim: Heat sẽ sử dụng nhiều khu vực hơn trong Ván 2?
  • 3 người chơi cần tăng cường trong ván 2
  • Những gì chúng tôi đã học được về Sức nóng trong Trò chơi 1 của Chung kết NBA
  • Goran Dragic úp mở khi trở lại Miami: ‘Đây là nhà của tôi’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *