thể thao "thật ngạc nhiên" đánh giá thấp NY ở vị trí quyền lực

Có một số deja vu đang diễn ra. Vào thời điểm này vào mùa hè năm ngoái, New York Knicks được coi là đội chơi tốt nhất sau khi “trả quá nhiều” cho Jalen Brunson trong công ty tự do. Văn phòng phía trước cuối cùng đã quyết định rút khỏi các cuộc đàm phán thương mại Donovan Mitchell, khiến mọi người thậm chí còn ít hy vọng hơn cho New York vào năm 2022-23.

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, nghiệp chướng có lợi cho Knicks khi họ giành được lượt chọn số 1. 5 ở miền Đông và loại Mitchell và Cavaliers ngay từ vòng đầu tiên của loại trực tiếp. Julius Randle đã giành được danh hiệu All-NBA/All-Star lần thứ hai trong ba mùa giải, nhưng Brunson đã khẳng định mình là ngôi sao mà New York cần xây dựng xung quanh.

Văn phòng phía trước vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi để thực hiện bước đi phù hợp cho một ngôi sao, nhưng ngôi sao đó cần phải phù hợp với Brunson. Knicks có thể thực hiện điều đó vào cuối mùa giải này, trước thời hạn năm 2024 hoặc có thể là vào mùa hè năm sau. Không có ngôi sao tên tuổi nào trên thị trường để New York theo đuổi, nhưng điều đó có thể thay đổi. Chúng tôi đang nhìn bạn, Joel Embiid.

Dù bạn có tin hay không, Knicks hiện đang ở một vị trí tốt. Một động thái tổ chức lớn có thể không xảy ra trong mùa giải này, nhưng nó sẽ đến.

Zach Harper của The Athletic đã biên soạn phiên bản mới nhất của Bảng xếp hạng sức mạnh NBA (yêu cầu đăng ký) và vị trí của New York có thể làm bạn ngạc nhiên. Tuy nhiên, sau năm ngoái, người hâm mộ Knicks nên quen với việc đội của họ bị đánh giá thấp hơn.

The Athletic xếp hạng Knicks ở giai đoạn ‘Play-In Battleground’ trong Bảng xếp hạng sức mạnh NBA mới nhất

The Athletic chia bảng xếp hạng sức mạnh của mình thành bốn bậc: Ứng cử viên, Đang trên bờ vực tranh chấp, Hy vọng vào vòng loại trực tiếp, Chiến trường khởi động, Cạnh tranh và Xe tăng liền kề cho đến nay.

Thoạt nhìn, có vẻ như Knicks sẽ tham dự vòng Playoff Hopeful, nhưng giai đoạn đó bao gồm Kings (Số 8), Cavaliers (Số 9), Grizzlies (Số 10), Clippers (Số 11) và Sixers (Số 12). Knicks là đội đầu tiên được xếp hạng trong bảng xếp hạng Play-In Battleground ở vị trí số 1. 13.

Đây là những gì Harper đã viết để giải thích lý do tại sao ông đặt New York vào vị trí đó:

Tôi không chắc mức trần của họ thực sự vượt xa những gì chúng ta đã thấy ở mùa giải trước. Họ có chiều sâu và bản sắc, nhiều hơn những gì bạn có thể nói đối với hầu hết các đội. Tôi chỉ tự hỏi liệu đội hình này có khả năng phát triển hơn nữa hay họ chỉ đang chờ đợi một ngôi sao bất mãn xuất hiện. Chúng tôi chưa nghe nhiều về việc Knicks theo đuổi những khẩu súng lớn. Có lẽ chúng ta cần nhiều hơn nữa.

Thật vậy, Knicks đã không làm được gì nhiều trong mùa giải này. Người ta cho rằng văn phòng phía trước sẽ cố gắng giao dịch NBA Draft 2023 sau khi hết lượt chọn, nhưng điều đó đã không xảy ra. Cho đến nay, New York mới chỉ ký hợp đồng với một đại lý miễn phí, Donte DiVincenzo. Knicks cũng đã thực hiện một giao dịch, nhưng đó chỉ là để đổi lấy hai lượt chọn ở vòng hai.

Lớp đại lý miễn phí năm nay không được xếp chồng lên nhau và không có chính xác các ngôi sao trên thị trường thương mại để New York theo đuổi, vì vậy sự điềm tĩnh của văn phòng phía trước có ý nghĩa.

Giống như mọi đội trong giải đấu, thành công của Knicks trong giai đoạn 2023-24 phụ thuộc vào khả năng giữ sức khỏe của họ. Jalen Brunson không có tiền sử chấn thương nhiều, nhưng anh ấy là mối quan tâm lớn nhất, vì New York tốt hơn về mặt thiên văn khi có anh ấy trên sân. Anh ấy có một sự hỗ trợ vững chắc trong Immanuel Quickley khi anh ấy ra ngoài.

New York đang tìm cách xây dựng thành công của mình trong năm 2022-23, nghĩa là kết thúc ở vị trí giữa vị trí số 1 và 2023. 7 và Không. 10 ở phương Đông sẽ gây thất vọng. Bucks, Celtics, 76ers và Cavaliers xếp trên Knicks trong bảng xếp hạng Hội nghị miền Đông mùa trước. Với tương lai không chắc chắn của James Harden, rất có thể New York sẽ vượt qua Philadelphia. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Cleveland, nhưng Donovan Mitchell là một con quái vật.

Knicks vẫn còn một hoặc hai bước nữa để được coi là ứng cử viên, nhưng họ không phải là một đội đá playoff. Không phải là một điều xấu khi văn phòng phía trước đã thực hiện một động thái có phương pháp, mà đúng hơn, đó là một điều tốt với lịch sử ra quyết định tồi tệ của tổ chức. New York đã chìm trong quên lãng vào thời điểm này năm ngoái. Đừng mắc sai lầm khi nghĩ lại điều tương tự trong năm nay.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *