Thêm một thống kê đáng buồn cho người hâm mộ Pelicans

Bài đăng trên blog đầu tiên của tôi với tư cách là người quản lý trang cho Pelican Debrief liên quan đến việc tôi chia sẻ một số thống kê đáng buồn về New Orleans Pelicans.

Nếu bạn cần xem lại, bài đăng về cơ bản là về cách Pelicans xếp hạng trong top 5 vào thời điểm đó (và cuối cùng là trong mùa giải) về số trận mà các cầu thủ của họ thua do chấn thương. Đó chắc chắn không phải là loại chỉ số mà bạn muốn đưa vào top 5.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, tôi đã trở lại với một thứ còn buồn hơn thế, chủ yếu là vì nó liên quan đến lịch sử nhượng quyền thương mại hơn là một mùa duy nhất.

Giờ đây, Denver Nuggets đã chính thức lên đường tham dự NBA Finals, Pelicans là một trong năm đội chưa bao giờ lọt vào NBA Finals.

đúng rồi Pelicans, Los Angeles Clippers, Minnesota Timberwolves, Charlotte Hornets và Memphis Grizzlies là những thương hiệu NBA duy nhất chưa từng xuất hiện trong NBA Finals. Tệ hơn nữa, New Orleans là một trong hai đội (cùng với Hornets) không bao giờ lọt vào vòng chung kết đại hội. Xa nhất mà họ từng đi là vào đến bán kết đại hội (họ đã làm được vào năm 2008 và 2018).

Điều may mắn ở đây dành cho Pelicans là giờ đây họ có một đối thủ kỵ mã khi cầu thủ ngôi sao của họ Zion Williamson đã khỏe mạnh. Vào đầu mùa giải, ngay cả khi Brandon Ingram bị loại khỏi đội hình, New Orleans đã dành một khoảng thời gian ở vị trí cao nhất của đại hội trước khi Williamson bị chấn thương gân khoeo khiến anh ấy phải nghỉ hết mùa giải (và sau đó khiến đội xuống hạng ở hạng tầm thường) .

Bất chấp cách nó kết thúc, Pelicans đã cho thấy rằng có công thức để thoát khỏi hạng mục đội này một lần và mãi mãi. Giữa Williamson, Ingram, CJ McCollum và bộ ba trẻ mới nổi Trey Murphy III, Dyson Daniels và Herbert Jones, New Orleans có hạt nhân để xây dựng một đối thủ trong tương lai gần.

Vì vậy, chúng ta hãy khoanh tay và hy vọng Williamson có thể khỏe mạnh, đội hình có thể tiếp tục hoàn thiện tốt và Pelicans sẽ là đội đầu tiên trong số năm đội này ra mắt NBA Finals.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *