Theo dự kiến, các pick NBA Draft 2023 sẽ được rao bán

Được rồi, Minnesota Timberwolves, chúng ta hãy đi mua một số lựa chọn dự thảo. Quá sớm để bắt đầu hỏi? Không theo tin đồn NBA mới nhất được báo cáo. Và đây là cách chúng tôi mong đợi NBA Draft 2023 sẽ diễn ra. Rốt cuộc, NBA không giống như bản nháp bảy vòng của NFL.

Mức độ tài năng có sẵn trong bất kỳ dự thảo NBA cụ thể nào thường có từ một đến ba người thay đổi cuộc chơi, những người trẻ triển vọng có thể là những cầu thủ đáng để xây dựng một đội xung quanh. Sau đó, có những người bắt đầu chất lượng, một nhóm 5-10 người chơi có thể bắt đầu, nhưng cần phù hợp. Sau đó, có 10-15 cầu thủ tiếp theo có cơ hội trở thành người bắt đầu NBA vào một ngày nào đó.

Cuối cùng, phần còn lại của bản dự thảo chứa đầy những triển vọng có thể còn quá thô để tham gia NBA ngay lập tức, và sẽ được dự thảo và sau đó được giữ ở Euroleague trong một hoặc hai năm, hoặc chỉ cần đăng ký nhưng dành nhiều thời gian để thi đấu tại đó. giải đấu phát triển của NBA, hoặc G-League.

Đã đến lúc Timberwolves mua sắm nhiều lựa chọn hơn

Với NBA Draft 2023 hiện còn 36 giờ nữa, biển báo ‘Cần bán’ được treo trên các lựa chọn dự thảo của các đội có nhiều thứ để tham gia NBA Draft 2023. Cũng có ý nghĩa. Các đội NBA thi đấu chỉ có năm cầu thủ trên sân bóng rổ cùng một lúc và danh sách chỉ bao gồm 15 cầu thủ cộng với ba cầu thủ hợp đồng 2 chiều sẽ luân phiên giữa các đội NBA và các chi nhánh của họ.

Trong khi nhiều đội đang tìm kiếm những cầu thủ ưu tú để xây dựng xung quanh, thì Minnesota Timberwolves có lợi thế đáng kinh ngạc là có năm xuất phát vững chắc và hiện đang vững chắc. Vì vậy, bây giờ câu hỏi là, thêm một người chơi luân phiên chuyên dụng, người có thể hoàn thiện cốt lõi của đội, đồng thời cân bằng tài chính của đội với một số khả năng.

Những kiểu cầu thủ đó đều có ở Vòng 2 NBA Draft. Và Indiana Pacers sẽ rất vui khi đổi hai trong số các lượt chọn ở vòng hai của họ, hoặc nhiều báo cáo hiện cho biết:

Làm thế nào nó hoạt động? Như chúng tôi đã trình bày trong các bài viết trước về chủ đề này, các lượt chọn trong Dự thảo NBA có thể đổi chủ giữa các đội NBA và chúng có thể được ‘mua’. Về bản chất, Minnesota Timberwolves có thể mua pick từ những đội thừa quân số.

Do đó, Timberwolves có thể nhận được quyền chọn NBA Draft năm 2023 để xem xét bằng tiền mặt. Nhưng đội nào sẽ là người bán? Chúng tôi suy đoán rằng Charlotte Hornets và Indiana Pacers sẽ là những nhà tạo lập thị trường thực sự. Nhưng chúng tôi cũng tin rằng San Antonio Spurs, Orlando Magic, Brooklyn Nets và Sacramento Kings cũng có thể là những người bán.

Vì Timberwolves chỉ giữ một lượt chọn trong Vòng 2 của bản nháp, tôi tin rằng đội có thể quan tâm đến việc thêm một lượt chọn bổ sung trong bản nháp này. Đó là một trong những lý do tại sao tôi tin rằng Minnesota Timberwolves đáng xem trong suốt giai đoạn dự thảo mùa này. Timberwolves và Pacers có đồng ý giao dịch trong ngày dự thảo không?

Timberwolves đã đổi lượt chọn ở vòng hai (thứ 48 tổng thể) cho Pacers để lấy lượt chọn ở vòng hai năm 2026 cộng với các cân nhắc về tiền mặt trong NBA Draft 2022. Bởi vì Pacers giữ các lượt chọn ở lượt chọn tổng thể thứ 32 và 55, tôi tin rằng Timberwolves có thể đưa ra lời đề nghị cho một trong hai hoặc cả hai trong thời gian dự thảo.

Và trong tay của Chủ tịch điều hành bóng rổ Minnesota Timberwolves Tim Connelly, sự lựa chọn đó có thể khá hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *