Thibodeau đưa ra thông tin cập nhật đáng khích lệ về mắt cá chân của Julius Randle

Mùa giải 2022-23 đang hướng tới một kết thúc tích cực đối với tiền đạo Julius Randle của New York Knicks, người đang trên đường chơi tất cả 82 trận đấu thường lệ của mùa giải. Trước khi Randle kịp về đích, anh đã bị bong gân mắt cá chân trong trận đấu với Heat vào ngày 29 tháng 3.

Trạng thái của anh ấy trong Trận 1 của loạt trận đầu tiên gặp Cleveland đã được đăng và ngay trước khi trận đấu bắt đầu, anh ấy đã được nâng cấp lên mức khả dụng. Sau khi Randle ghi được 19 điểm và hạ được 10 rebound trong chiến thắng 101-97, anh thừa nhận mình “cực kỳ mệt mỏi” trong trận đấu đầu tiên sau hơn hai tuần.

May mắn đã không đứng về phía Randle khi ở ván 5, anh bị bong gân mắt cá chân lần thứ hai sau một tháng. Anh buộc phải bỏ lỡ ván 1 của trận bán kết Hội nghị miền Đông với Heat, dẫn đến Knicks thua.

Khi Randle trở lại, anh ấy trông không còn như trước nữa. Người hâm mộ không tạo gánh nặng cho anh, điều này cũng dễ hiểu vì đôi khi anh thiếu nỗ lực. Randle kết thúc giai đoạn sau mùa giải với trung bình 16,6 điểm, 8,3 rebounds và 3,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận, sút 37,4% từ khi ra sân và 25,8% từ ba quả.

Vài tuần sau, người hâm mộ biết được chấn thương mắt cá chân của Randle nặng hơn dự đoán khi anh phải trải qua cuộc phẫu thuật vào đầu tháng 6.

Tom Thibodeau của Knicks đã đưa ra thông tin cập nhật ngắn gọn nhưng đầy hứa hẹn về Julius Randle

Knicks đưa tin rằng Julius Randle sẽ có thể “tiếp tục các hoạt động bóng rổ vào cuối mùa hè này” và quá trình hồi phục của anh ấy đã đáp ứng được những mong đợi đó. Mới tuần trước, anh ấy đã đăng một video lên story Instagram của mình, trong đó anh ấy nói đùa rằng Johnnie Bryant nên vào tù vì quá trình đào tạo mà anh ấy đã thực hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Steve Aschburner của NBA.com, Tom Thibodeau xác nhận Randle sẽ sẵn sàng thi đấu cho mùa giải 2023-24.

Chỉ cần tiến bộ ổn định. Anh ấy đã có một mùa giải rất tốt. Anh ấy sẽ tươi tỉnh và sẵn sàng ra sân.

Thibodeau là người ít nói nhưng đó là thông tin cập nhật mà người hâm mộ thực sự muốn nghe. Randle dễ dàng là Knick phân cực nhất, nhưng anh ấy đã là All-NBA/All-Star ở hai trong ba mùa giải vừa qua.

Kỳ vọng rất cao đối với New York khi bước vào năm mới và sự sẵn có của Randle sẽ rất quan trọng đối với điều mà đội hy vọng sẽ là một trận playoff sâu hơn năm 2023. Anh ấy đã phải trải qua nhiều khó khăn ở vòng loại trực tiếp, nhưng có lẽ anh ấy sẽ có thể hãy dẹp bỏ những lời chỉ trích đó mãi mãi. .

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *