Thời gian của Derrick Rose với Knicks có thể chưa kết thúc

Đúng như dự đoán, New York Knicks đã từ chối lựa chọn đội trị giá 15,6 triệu đô la của Derrick Rose cho giai đoạn 2023-24, nghĩa là người bảo vệ quan điểm kỳ cựu sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế. Rose đã bị cắt khỏi vòng quay của Tom Thibodeau mùa trước và rõ ràng đang hướng đến một ứng cử viên, nhưng việc trở lại Knicks không nên bị loại bỏ khỏi tầm tay.

Theo quan điểm của New York, không có cách nào để biện minh cho việc trả cho Rose gần 16 triệu đô la vào mùa tới, bất kể anh ấy thích tổ chức đến mức nào. Anh ấy chỉ chơi 27 trận trong giai đoạn 2022-23, trung bình 12,5 phút, điều này phần lớn là do Jalen Brunson giành được vị trí người gác đền xuất phát và Immanuel Quickley có một mùa giải sa sút khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Người đàn ông 34 tuổi này có thể đến gặp một đối thủ để cố gắng giành được một chiếc nhẫn, nhưng cũng có tin đồn rằng anh ta có thể trở lại nơi mọi thứ bắt đầu với anh ta ở Chicago. Nếu anh ấy không muốn tái hợp với Bulls, Rose có thể đến một đội như Bucks, những người được cho là muốn giao dịch với anh ấy trước thời hạn vào tháng Hai.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng Rose có thể tái ký hợp đồng với New York dưới dạng công ty tự do.

New York Knicks sẽ tái ký hợp đồng với cựu binh Derrick Rose trong cơ quan miễn phí?

Như Steve Popper của Newsday đã chỉ ra, Knicks có thể mang Derrick Rose trở lại với thỏa thuận tối thiểu dành cho một cựu binh.

Tương lai của Rose sẽ phụ thuộc vào những gì cô ấy muốn làm. Anh ấy bằng lòng ở lại New York sau thời hạn giao dịch và đảm nhận vai trò lãnh đạo của mình cho một đội hình trẻ. Nếu anh ta muốn được giao dịch cho một đối thủ cạnh tranh hoặc bị mua đứt vài tháng trước, điều đó có lẽ đã xảy ra.

Đối với việc Rose ở lại New York, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ ổn khi tiếp tục ngồi sau Brunson, Quickley và McBride. Đó có thể là con đường mà anh ấy muốn đi khi kết thúc sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy có thể bị cám dỗ để bắt đầu mùa giải 2023-24 với một đội bóng mới, nơi anh ấy có thể đóng góp hàng đêm, đó không phải là vai trò của anh ấy với Knicks nếu anh ấy tái ký hợp đồng với tổ chức.

Việc bắt đầu đại lý miễn phí sắp bắt đầu, vì vậy động thái tiếp theo của Derrick Rose sẽ sớm được tiết lộ. Ở lại hay không, đó là câu hỏi.

Dự đoán nơi mọi cầu thủ tự do của New York Knicks sẽ thi đấu vào năm 2023-24

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 3:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *