Thời sự: Dự thảo ý tưởng buôn bán Toppin, tin đồn LaVine bắt đầu rộ lên

Khi Dự thảo NBA năm 2023 đến gần, New York Knicks có thể đang xem xét một giao dịch có thể khiến tổ chức trở thành một lựa chọn dự thảo. Sau khi giao dịch lượt chọn ở vòng đầu tiên tới Portland để lấy Josh Hart và Dallas tăng giá để giữ lượt chọn được bảo vệ mà họ đã gửi đến New York như một phần của giao dịch Kristaps Porzingis, Knicks không có lượt chọn nháp trong năm nay.

Obi Toppin là một người chơi xuất hiện trong một số ý tưởng giao dịch có thể khiến Knicks trở thành lựa chọn muộn ở vòng đầu tiên. Cầu thủ 25 tuổi sẽ đủ điều kiện để gia hạn vào mùa hè này nhưng anh ấy dường như không có nhiều tương lai ở New York, có nghĩa là văn phòng phía trước nên xem xét giao anh ấy cho một đội mới vì anh ấy sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế mùa giải tiếp theo.

Sam Vecenie của The Athletic (yêu cầu đăng ký) suy đoán xem Clippers có sẵn sàng đánh đổi vị trí số 1 hay không. 30 cho Knicks trong một gói tập trung vào Toppin. Vecenie không đề xuất một kịch bản thương mại sẽ đưa Toppin đến Los Angeles nhưng nhấn mạnh nhu cầu của đội về một sức mạnh về phía trước. Toppin là cầu thủ mà Clippers nên chú ý và nếu LA quan tâm đến anh ấy, New York có thể lẻn vào vòng cấm với lượt chọn cuối cùng ở vòng đầu tiên.

Về chủ đề giao dịch, ý tưởng về thương vụ Zach LaVine-Knicks đã xuất hiện trở lại. Có những lo ngại rằng New York sắp giao dịch cho LaVine vào thời hạn cuối tháng Hai, nhưng những tin đồn đó đã bị bác bỏ. Cũng giống như Knicks, Bulls không có lượt chọn nào trong năm nay. Sau một mùa giải mà Chicago đứng thứ mười ở miền Đông, văn phòng chính có thể quyết định chuyển từ LaVine và/hoặc DeMar DeRozan.

Thêm tin tức về Knicks

  • Josh Hart đã có một cuộc phỏng vấn với Taylor Rooks của Bleacher Report và tiết lộ liệu anh ấy có rút khỏi các lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải tới hay không.
  • Ý tưởng giao dịch ở New York để giành MVP NBA năm 2023 nghe có vẻ hay hơn rất nhiều so với Knicks Thực ra đổi lấy Joel Embiid.
  • Theo người trong cuộc NBA Marc Stein (yêu cầu đăng ký), Mavericks quan tâm đến việc đưa cựu huấn luyện viên trưởng của Knicks Jeff Van Gundy làm trợ lý. Van Gundy huấn luyện lần cuối vào năm 2007.

tin tức NBA

  • Chris Haynes thả một quả bom vào thứ Tư khi anh ấy báo cáo rằng Suns đã nói với Chris Paul rằng tổ chức có kế hoạch từ bỏ anh ấy, nghĩa là anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.
  • James Harden được cho là đang “giằng xé” giữa việc ở lại Sixers hay tái hợp với Rockets. Anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy dự kiến ​​​​sẽ từ chối trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.
  • Cựu trung tâm All-Star Dwight Howard gần đây đã nói rằng anh ấy “rất muốn giúp Sacramento Kings cạnh tranh danh hiệu.” Cầu thủ 37 tuổi chơi lần cuối tại NBA vào mùa giải 2021-22 và kể từ đó đã chơi ở Đài Loan.
  • Tyler Herro, người đã bị gãy tay trong loạt trận đầu tiên của Miami với Milwaukee, đã bỏ lỡ Game 3 của NBA Finals vào thứ Tư. Tình trạng của anh ấy cho Ván 4 vào thứ Sáu vẫn chưa được biết.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *