Thủ lĩnh mới của Timberwolves đã càu nhàu

Cần những gì để trở thành một cầu thủ ưu tú ở NBA? Đối với Minnesota Timberwolves, câu trả lời không khó như đối với các đội NBA khác. Rốt cuộc, đội có một trong những cầu thủ NBA ưu tú trẻ nhất trong giải đấu hiện tại là hậu vệ bắn súng 21 tuổi Anthony Edwards.

Edwards đầy tài năng bóng rổ. Nhưng điều đó là đủ để có được chân của mình trong cửa. Để thực sự trở thành một cầu thủ NBA ưu tú, cần nhiều hơn là khả năng ghi bàn và chơi phòng ngự. Nó đòi hỏi chỉ số IQ bóng rổ cao, khả năng xử lý những gì đang xảy ra trong thời gian thực trên sân bóng rổ và biết phải làm gì để khơi lại động lực có lợi cho đội.

Nó đòi hỏi khả năng hình thành mối quan hệ bền chặt với đồng đội. Không phải ra lệnh như một trung sĩ diễn tập, mà là sự kết hợp giữa khuyến khích và phê bình. Người chơi ưu tú làm cho mọi người xung quanh họ trở nên tốt hơn.

Anthony Edwards gầm rú trong suốt mùa giải NBA 2023-24

Nhưng có lẽ điều khó nhất trong tất cả các yếu tố để trở thành người ưu tú ở NBA là biết rằng trên thực tế, bạn là người ưu tú. Sự tự tin là một con dốc trơn trượt. Quá ít và bạn không bao giờ nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình. Quá nhiều và bạn không thể hoàn thành công việc để lên đến đỉnh và giữ bạn ở đó.

Anthony Edwards dường như có một điểm ngọt ngào giữa hai thái cực:

Anh ấy mang gì đến bàn? Chỉ cái này:


Và từ những gì chúng ta đã thấy trước đây, chúng ta rất nóng lòng muốn xem những gì anh ấy có trong mùa giải NBA 2023-24.

Edwards kiểm tra tất cả các hộp. Và mùa giải này, có vẻ như đội hình đã giống với khuôn mẫu của Anthony Edwards hơn. Nhiều khoảng cách hơn, phòng thủ nhiều hơn, bắn nhiều chu vi hơn. Tất cả nó có nghĩa gì? Điều này có nghĩa là chúng ta nên để mắt đến Minnesota Timberwolves trong mùa giải này. Đội đã lọt vào NBA Playoffs trong hai năm liên tiếp. Có lẽ lần thứ ba thực sự là sự quyến rũ?

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 17:40 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 17:42 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *