Thương mại Bradley Beal có ý nghĩa gì đối với Pelicans?

Tuần trước, chúng tôi đã thảo luận về việc liệu New Orleans Pelicans có nên thử và đổi lấy người bảo vệ All-Star của Washington Wizards Bradley Beal hay không.

Chà, điều đó đã không xảy ra, nhưng Beal hiện đang ở một đội khác. Vào Chủ nhật, có thông báo rằng Bradley Beal đã được đổi sang Phoenix Suns để lấy Chris Paul, Landry Shamet và một loạt các lượt chọn ở vòng hai.

Đối với những người hâm mộ New Orleans, câu hỏi bây giờ trở thành: giao dịch này có ý nghĩa gì đối với Pelicans?

Đối với những người mới bắt đầu, giao dịch này ảnh hưởng trực tiếp đến Pelicans vì họ ở cùng hội nghị với Phoenix và chơi với họ ba đến bốn lần một năm trong mùa giải thông thường. Thêm Beal cho Paul/Shamet và một số lựa chọn khiến Suns trở thành một đội tốt hơn nhiều, vì vậy giờ đây Pelicans phải đấu với những đối thủ khó khăn hơn ba/bốn lần một năm.

Nhìn mọi thứ từ một góc độ toàn diện hơn, Mặt trời (nếu họ chưa có) đã khẳng định mình là ứng cử viên vô địch vòng sâu trong mùa giải tới. Như đã đề cập, Suns và Denver Nuggets giống như hai đội sẽ đánh bại ở Western Conference.

Mùa giải trước, khi Zion Williamson còn khỏe mạnh, Pelicans trông như có đủ hỏa lực để đối đầu với bất kỳ ai. Nhưng liệu giao dịch Beal mới nhất này của Suns có đủ để khiến Pelicans mất hy vọng vào cốt lõi hiện tại của họ và dàn xếp một giao dịch để thăng hạng trong dự thảo và cố gắng giành được người gác đền G League Ignite Scoot Henderson?

Nếu bạn hỏi tôi, tôi vẫn nghĩ rằng – ngay cả khi Suns hôm nay tốt hơn hôm qua – Pelicans vẫn là một đối thủ không tốt cho việc xây dựng đội hình hiện tại của Phoenix (khi New Orleans khỏe mạnh).

Như chúng ta đã thấy khi hai đội gặp nhau vào đầu mùa giải này, việc Suns thiếu kích thước bên trong khiến việc bảo vệ đường đua của Williamson đến vành đai trở thành một nỗ lực khó khăn. Mùa giải trước, Williamson đạt trung bình 33,0 PPG/6,0 RPG/5,3 APG khi Bắn thật 77,6% với +/- +20,7 trong ba trận đấu với Suns. Pelicans 2-1 trong trận đấu.

Phoenix (có lẽ) là đội chơi tốt hơn trong hầu hết các trận đấu khi cả hai đội đều khỏe mạnh. Nhưng Pelicans không phải là đối thủ của đội Suns với diện mạo mới này. Thêm Beal có thể khiến chúng trở thành một hành vi phạm tội nguy hiểm hơn, nhưng điều đó không giúp ích gì nhiều để khắc phục những hạn chế về khả năng bảo vệ sơn của chúng.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng nếu Pelicans có thể giữ sức khỏe và giải quyết các mối lo ngại về khoảng cách/bảo vệ vành xe của họ trong mùa giải này, thì họ vẫn có cơ hội cạnh tranh với bất kỳ đội nào trong Western Conference vào mùa giải tới – ngay cả sau thương vụ Beal này.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *