Thương vụ Timberwolves Naz Reid liệu có thể thực hiện?

Minnesota Timberwolves đã có rất nhiều điều xảy ra trong mùa giải này. Tất nhiên, xét về mức độ cấp bách, đội đang xem xét gia hạn hậu vệ bắn súng All-Star Minnesota Timberwolves Anthony Edwards, không có ưu tiên nào lớn hơn.

Khi nói đến bậc thầy phòng ngự của Minnesota Timberwolves, tiền đạo nhỏ bé Jaden McDaniels? Kết nối chạy rất gần. Bộ đôi Anthony Edwards và Jaden McDaniels tạo nên làn sóng thứ hai của những tài năng ưu tú NBA đang được đánh giá cao trong đội hình Timberwolves.

Nhưng khi nói đến trung tâm dự phòng của Timberwolves, Naz Reid? Không thể có nhu cầu cấp thiết hơn cho một phần mở rộng. Giai đoạn.

Timberwolves đã đánh một canh bạc lớn tại NBA Trade Deadline để đạt được thỏa thuận với trung tâm dự phòng Naz Reid. Nếu đội không chắc chắn rằng có thể thương lượng gia hạn giữa Reid và Timberwolves, thì đó là lúc để đội bảo lãnh cho Naz Reid và trao đổi cả anh ta và Quyền chim của anh ta cho một đội có cơ hội như anh ta có. . nhìn vào mùa giải NBA 2023-24.

Cụ thể là cơ hội bắt đầu và mức lương NBA đi kèm với một trung tâm NBA bắt đầu.

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, chắc chắn đã bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng Timberwolves tái ký hợp đồng với Naz Reid trong mùa giải này, mặc dù Reid là Cầu thủ Tự do của NBA:

Nhưng Timberwolves không phải là không có ảnh hưởng. Minnesota Timberwolves đã chứng kiến ​​một năm tuyệt vời từ trung tâm Hợp đồng hai chiều Luka Garza, và Timberwolves có thể mở rộng Garza để đảm nhận vai trò trung tâm dự phòng cho đội khi gặp khó khăn.

Vẫn còn nhiều thời gian. Nếu tôi phải chốt tỷ lệ xảy ra việc gia hạn hợp đồng mới, tôi sẽ nói rằng khả năng Timberwolves ký hợp đồng với Reid là khoảng 60-40.

Kế tiếp: 3 lý do Timberwolves nên đổi Karl-Anthony Towns hè này

Trong lúc đó, hãy ngồi lại và tận hưởng mùa xuân. Mùa giải NBA 2023-24 đến sớm hơn bạn nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *