Tiền mùa giải Minnesota Timberwolves 2023: Vui dưới ánh mặt trời

Đóng gói lưng của bạn, người hâm mộ Timberwolves! Có vẻ như Minnesota Timberwolves đang có chuyến hành quân. Đúng vậy, và bạn sẽ không bao giờ đoán được điểm đến. Đó là Abu Dhabi, nơi Timberwolves sẽ đối đầu với Dallas Mavericks trong hai trận đấu đầu mùa giải.

Nếu bạn phải chỉ vào Abu Dhabi trên bản đồ, bạn sẽ làm thế nào? Bạn sẽ ở đúng lục địa chứ? Chà, hãy sẵn sàng nào, những người hâm mộ Minnesota Timberwolves, bởi vì Timberwolves có hai trận đấu trước mùa giải NBA dự kiến ​​diễn ra tại Etihad Arena trên Đảo Yas với Dallas Mavericks. Đây là sự hợp tác kéo dài nhiều năm giữa NBA và DCT Abu Dhabi, năm ngoái đã chứng kiến ​​Atlanta Hawks và Milwaukee Bucks thi đấu ở Vịnh Ả Rập. Atlanta Hawks đã thắng cả hai cuộc thi vào năm 2022.

Tất cả đều là một phần của Thế vận hội NBA Abu Dhabi 2023, một nỗ lực không ngừng của NBA nhằm tiếp thị trò chơi trên toàn cầu. Trò chơi sẽ được chơi ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), một quốc gia ở phía đông Qatar và ở một thành phố nằm ở phía tây nam Dubai.

Nếu bạn dự định tham dự một hoặc cả hai trò chơi, đừng thu thập. Nhiệt độ trung bình trong tháng 10 vẫn ổn định trong khoảng 22 đến 36 độ C (76 đến 97 độ F). Về ô dù, không có mưa để nói ở phần đó của thế giới vào tháng Mười.

Như với bất kỳ khí hậu khô nóng nào, cách tốt nhất của bạn là mặc quần áo rộng rãi, nhẹ, đặc biệt là các loại sợi tự nhiên thoáng khí như vải lanh và bông nhẹ.

Nếu bạn dự định tham dự, xin lưu ý đầy đủ rằng Abu Dhabi cũng có quy định về trang phục do cơ quan thực thi pháp luật thực thi. Sự thiếu hiểu biết của pháp luật không phải là một phòng thủ. Phụ nữ phải che kín mọi thứ từ vai đến đầu gối, nhưng áo ngắn tay cũng được. Đó là một ý tưởng rất thông minh để nghiên cứu tất cả những điều nên làm và không nên làm đối với phần đó của thế giới.

Nếu bạn đang tiết kiệm cho một kỳ nghỉ mơ ước, còn cách nào tốt hơn để tận hưởng một điểm đến nước ngoài kỳ lạ và thưởng thức bóng rổ NBA cùng một lúc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *