Tiền thưởng DraftKings mang đến cho người hâm mộ Pelicans một lý do để cổ vũ!

Đừng giống như Zion Williamson và ngồi lại và tận hưởng! Vòng loại trực tiếp NBA đã diễn ra sôi nổi và có thể còn hay hơn nữa khi Vòng chung kết Hội nghị sắp diễn ra.

DraftKings Louisiana mang đến cho bạn một lý do dễ dàng để bắt đầu hành động trở lại với chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng mới của họ: đặt cược 5 đô la cho bất kỳ trận đấu NBA Playoff nào (với khoản đặt cọc 10 đô la), đảm bảo giành được 150 đô la tiền thưởng cho các cược đặt cược!

Đây là cách bạn có thể truy cập ưu đãi cá cược tiền thưởng của mình ngay hôm nay:

Tiền thưởng DraftKings Louisiana

Còn cách nào tốt hơn để hào hứng với NBA hơn là một chiến thắng dễ dàng để bắt đầu?

Nó cũng dễ dàng để kích hoạt ưu đãi này.

Đây là cách bạn yêu cầu đặt cược tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký với DraftKings Sportsbook (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược $5 trở lên vào bất kỳ trận NBA Playoff nào

BANG! Bạn giành được 150 đô la tiền thưởng cược bất kể điều gì xảy ra từ đây.

Nếu cược của bạn thắng, bạn sẽ thu được tiền thắng cược CỘNG VỚI cược tiền thưởng của mình. Nếu bạn thua, bạn vẫn có thể mong đợi nhận được tiền đặt cược của mình.

Bây giờ tài khoản của bạn đã được tải, bạn có thể đặt cược vào Vòng loại trực tiếp NBA từng trận hoặc đặt cược vào bất kỳ hành động tuyệt vời nào khác đang diễn ra trong thế giới thể thao ngay bây giờ bao gồm Vòng loại trực tiếp NHL và mùa giải thông thường MLB.

DraftKings cung cấp vô số khả năng đặt cược, bao gồm cược dòng tiền, chênh lệch, tổng, điểm phụ của từng người chơi, cược tương lai, đặt các cược tốt nhất của bạn cùng nhau và hơn thế nữa.

Xem những gì bạn đang bỏ lỡ trong NBA Playoffs ngay hôm nay với chiến thắng dễ dàng trị giá 150 đô la để giúp bạn bắt đầu trên DraftKings.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *