Tiêu điểm đại lý miễn phí của Timberwolves: Austin Rivers

Trong khi Minnesota Timberwolves chuyển tiếp giữa các mùa giải NBA, có một số quyết định quan trọng phải được thảo luận để đội này nạp năng lượng và thiết lập lại cho mùa giải NBA 2023-24. Có lẽ quyết định quan trọng nhất mà đội phải đối mặt là chọn đại lý tự do nào để quay trở lại.

Đây có phải là một tình huống khó xử dễ dàng với nước chanh không? không chính xác. Đội hình của Timberwolves có rất nhiều thay đổi, điều mà tất cả chúng ta đã chứng kiến ​​​​trong suốt mùa giải NBA 2022-23. Đây là một đội đang cố gắng tìm ra điểm ngọt ngào, sự cân bằng tự nhiên giữa trí tuệ và khả năng lãnh đạo kỳ cựu cũng như năng lượng và sự tự tin của tuổi trẻ.

Một sự bổ sung kỳ cựu cho đội là người bảo vệ tổ hợp Austin Rivers, một người chơi đã được thêm vào để cung cấp cho đội một số loại pháo tầm xa. Phần lớn, anh ấy làm tốt vai trò đó:

Một cựu chiến binh NBA 11 năm luôn là một tài sản về khả năng lãnh đạo trong phòng thay đồ và đội Timberwolves cần tất cả khả năng lãnh đạo mà họ có thể có được. Nhưng như vậy đã đủ chưa?

Và như vậy, cuộc tranh luận bắt đầu cho văn phòng chính của Timberwolves. Austin Rivers có cung cấp đủ để trở lại cho mùa giải NBA 2023-24 không?

Tại sao Timberwolves không thể ký lại Austin Rivers

Minnesota Timberwolves đang xoay vòng để xây dựng xung quanh ngôi sao đang lên SG Anthony Edwards, và khung thời gian cho sự thăng tiến của Edwards có thể vượt xa lối chơi liên quan đến NBA của Austin Rivers. Trên thực tế, với tay súng trẻ Wendell Moore Jr. và Nickeil Alexander-Walker đang tìm kiếm nhiều phút hơn sau Edwards, liệu Rives có đủ vai trò để giữ cho anh ấy hoạt động và có kỹ năng không?

Nếu không, thì việc tính điểm chính xác thực sự không thành vấn đề, phải không? Để ghi bàn, bạn phải sút. Để bắn, bạn cần một quả bóng rổ. Để chơi bóng rổ, bạn cần chơi vài phút. Timberwolves có thời gian để huấn luyện một cựu binh không, trong khi có rất nhiều cầu thủ trẻ cũng đang đòi thời gian thi đấu?

Tại sao Timberwolves nên ký lại Austin Rivers

Mọi phòng thay đồ của NBA đều cần có sự lãnh đạo kỳ cựu và nếu bạn cần xem khả năng lãnh đạo thực sự của NBA trông như thế nào, chỉ cần theo dõi và truy cập lại các tài khoản mạng xã hội của Austin Rivers từ mùa giải NBA 2022-23. Anh ấy đã chuẩn bị sẵn sàng. Anh ấy nhận bất cứ vai trò nào được giao cho anh ấy và điều hành nó.


Đối với một đội trẻ, như vậy là đủ. Có lẽ chỉ một mùa nữa? Cho đến khi phần còn lại của đội Timberwolves xây dựng được một phản ứng hóa học gắn kết họ với nhau dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và tình cảm thực sự dành cho nhau, Austin Rivers là bộ giảm xóc kỳ cựu hoàn hảo trong đội này để xử lý các phút của đội, làm việc với các cầu thủ trẻ hơn và có lẽ quan trọng nhất, hãy là một cựu chiến binh điềm tĩnh và biết thu thập, người luôn khiến mọi người tập trung vào đội.

Khuyến nghị: Ký lại

Minnesota Timberwolves có thể không có được những năm tháng đỉnh cao của Austin Rivers trong mùa giải NBA 2023-24, nhưng có một lý do khác để đưa anh ấy trở lại. Cho đến khi đội tiến tới ít nhất là Vòng 2 của NBA Playoffs, Austin Rivers cần phải đảm nhận vai trò và vai trò trong đội này.

Hy vọng, Minnesota Timberwolves đồng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *