Tiêu điểm đại lý miễn phí của Timberwolves: Luka Garza hai chiều

Minnesota Timberwolves đã đưa ra một số quyết định khó khăn liên quan đến tương lai của các cầu thủ tự do của Timberwolves. Nhưng một số người chơi dường như không đưa ra quyết định đau lòng về việc có nên ký lại hay không. Một trong những quyết định tồi tệ như vậy dường như là quyết định tái ký hợp đồng với trung tâm Luka Garza.

Nhìn bề ngoài, điều này đơn giản như việc đưa ra quyết định. Có cầu thủ nào đã làm việc chăm chỉ hơn hoặc tiến xa hơn so với việc giấu tên để hoàn thành vai trò cần thiết cho Minnesota Timberwolves trong mùa giải NBA 2022-23 không? Tuy nhiên, sau tất cả những điều đó, không có gì là một cú trượt ngã ở NBA.

Tại sao Timberwolves không thể ký lại

Minnesota Timberwolves có quỹ hạn chế và các vị trí trong danh sách hạn chế, đặc biệt là ở vị trí trung tâm tiền đạo, nơi Rudy Gobert, Karl-Anthony Towns và giờ là Naz Reid đều sẽ chơi những phút quan trọng hoặc luân phiên thay thế cho đội trong mùa giải này. Không có vị trí rõ ràng trong danh sách của đội và thời gian hạn chế để chia sẻ việc phát triển một cầu thủ trẻ đầy triển vọng như vậy, Timberwolves có thể xem Luka Garza như một cầu thủ có khả năng được ký hợp đồng ở nơi khác chứ không phải

Tại sao Timberwolves nên ký lại

Hợp đồng bảo hiểm không được mua khi biết điều gì sẽ xảy ra, mà là biết điều gì có thể xảy ra. Mặc dù Minnesota Timberwolves có thể không được coi là một đội rất cần một trung vệ trẻ cao 6 foot 10, nặng 243 pound, nhưng đừng nhầm lẫn về những lý do tế nhị khiến đội này nên ký lại Garza.

Một người chơi đam mê và chăm chỉ dễ như mò kim đáy bể. Vì vậy, một khi đã tìm thấy, sẽ thật ngu ngốc nếu để chúng đi. Có thể tìm thấy những cầu thủ trẻ có tài năng bẩm sinh về trò chơi bóng rổ, nhưng những cầu thủ làm việc chăm chỉ để trau dồi năng khiếu đó và định hình bản thân thi đấu tối ưu của họ thì rất ít.

Garza không chỉ là một anh chàng to lớn, mạnh mẽ khác với mục đích chính là phục hồi và ghi điểm trong những lần bố trí dễ dàng. Thành thật mà nói, Luka Garza là một thần đồng khác của Minnesota Timberwolves, người có thể ghi bàn từ ngoài vòng cấm (chính xác 35,9%), có thể ghi rất nhiều điểm trong một khoảng thời gian ngắn (6,46 PPG trên chỉ 8,7 MPG) và có lối đánh rất hiệu quả. để tăng cường phòng thủ khi cần thiết.

Khuyến nghị: Ký lại

Luka Garza đã nhiều lần chứng minh trong suốt mùa giải NBA 2022-23 rằng anh ấy có ‘thứ’, để tạo ra ảnh hưởng đến đội hình Minnesota Timberwolves, đặc biệt với tư cách là một cầu thủ ghi bàn có chỉ số octan cao, người có thể ghi điểm mà không cần nhiều khoảng cách giữa các làn. Mặc dù Garza có thể không có nhiều cơ hội đóng góp ở mùa giải này, nhưng đừng bỏ qua tầm quan trọng của anh ấy đối với đội hình Minnesota Timberwolves.

Đúng như dự đoán, nếu Timberwolves sẵn sàng trao đổi một trong hai trung tâm All-Star của họ với Rudy Gobert hoặc Karl-Anthony Towns tại Hạn chót giao dịch NBA năm 2024, thì cầu thủ rõ ràng sẽ được chuyển sang hợp đồng NBA tiêu chuẩn là Luka Garza , người sẽ trượt phía sau Naz Reid với tư cách là người chơi dự bị và luân phiên.

Cập nhật: Minnesota Timberwolves đã từ chức Luka Garza

Khi tôi chuẩn bị xuất bản bài báo này, có một bản cập nhật chỉ ra rằng Luka Garza thực sự đã đồng ý ký hợp đồng Hai chiều với Minnesota Timberwolves.

Đây là một tin quan trọng, vì nó cho phép Timberwolves không chỉ đối mặt với mùa giải NBA 2023-24 với một người đóng góp vững chắc khác mà còn mở ra các lựa chọn khi Hạn chót giao dịch NBA 2024 đến.

Dòng chảy hướng: Quyết định chọn Anthony Edwards của Timberwolves là sự lựa chọn đúng đắn

Timberwolves có thể không ký hợp đồng với cái tên dễ nhận biết nhất tại NBA. Nhưng đội đã đưa ra những quyết định nhân sự thông minh và hiệu quả.

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 02:08 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 02:08 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *