Tiêu điểm đại lý miễn phí của Timberwolves: Naz Reid

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves có một số cầu thủ có thể thử nghiệm thị trường trong năm nay, nhưng không có cầu thủ tự do nào của Timberwolves có nhiều động lực để làm điều đó hơn trung tâm dự phòng Naz Reid. Tất cả đều bắt đầu từ tiền, nhưng sau đó lại bị cuốn vào những vấn đề phức tạp hơn, vượt xa các yếu tố tài chính. Hoặc thậm chí . . Có phải họ?

Rõ ràng là Naz Reid đang chơi hết mình trong mùa giải NBA 2022-23. Thật đáng tiếc khi anh ấy bị chấn thương trước khi đội hình của Timberwolves thi đấu tại NBA Playoffs với Denver Nuggets. Nếu Reid vẫn khỏe mạnh, mọi đội sẽ có bằng chứng thực sự cụ thể về việc anh ấy có thể xử lý áp lực sau mùa giải tốt như thế nào. Tại thời điểm này? Mọi thứ đều là phỏng đoán.

Và trong đó nằm chà. Điểm hạ cánh tối ưu cho Naz Reid là với một đội NBA Playoff tiềm năng đang cần một trung tâm xuất phát kinh tế. Một đội trẻ còn một hoặc hai năm nữa mới có tiềm năng sau mùa giải sẽ không hấp dẫn Reid. Một đội NBA Playoff được thành lập với một trung tâm xuất phát sẽ không quan tâm đến Naz Reid.

Thị trường nóng đỏ, mối lo nguội lạnh

bế tắc.

Điều đó khiến một số đội NBA cạnh tranh sẵn sàng mạo hiểm thành lập một trung tâm chưa được thử nghiệm khi họ thi đấu sau mùa giải. Và điều đó khiến Minnesota Timberwolves, đội sẽ trở lại NBA Playoffs và nắm giữ quyền đối với Bird Naz Reid. Bây giờ câu hỏi là, chương tiếp theo của Naz Reid là gì?

Thêm vào đó là một chấn thương khiến mùa giải của Naz Reid kết thúc sớm. Mặc dù có một số điều khiến mùa giải NBA 2023-24 bị trật bánh, nhưng điều đó có thể cản trở sự phát triển của anh ấy thành một trung tâm xuất phát thực sự không? Xét cho cùng, trong sự nghiệp của Reid, anh ấy chưa từng chơi trung bình quá 19,2 phút hoặc đá chính quá 15 trận trong một mùa giải. Anh ấy có thực sự sẵn sàng cho một vai trò lớn hơn?

Kế tiếp: Những gì Naz Reid đã làm với anh ta

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *