Tiêu điểm đại lý tự do của Timberwolves: Nathan Knight

Hôm nay bạn cảm thấy thế nào? Bạn đã sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves ngay hôm nay chưa? Tại sao tôi hỏi bạn điều này? Chà, Minnesota Timberwolves có một số quyết định quan trọng cần đưa ra về việc có tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do của Timberwolves hay không. Và gần đây, chúng tôi đã đưa ra các kết quả cần thiết để trang bị lại đội hình của Timberwolves với những câu chuyện nổi bật về:

FA SG/SF Nickeil Alexander-Walker
FA PG/SG Austin Rivers
FA SG Jaylen Nowell
FA 2 chiều PF Matt Ryan

Như bạn có thể thấy, còn rất nhiều việc phải làm và chúng tôi có nhiều đại lý miễn phí đang chờ xử lý của Timberwolves để giải quyết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào một ‘ông lớn’ khác trong đội, một cầu thủ có hợp đồng có tùy chọn đội đưa anh ta trở lại cho mùa giải NBA 2023-2024. Nhưng sự lựa chọn cho thấy rằng có một sự lựa chọn để làm như vậy.

Nathan Knight là một cầu thủ cao 6 foot 10, nặng 253 pound, đa năng, có thể trượt vào vòng quay để tận hưởng từng phút với tư cách là tiền đạo hoặc trung phong, tùy thuộc vào nhu cầu tức thời của đội vào bất kỳ ngày nào. Đội có tùy chọn đưa Knight trở lại thêm một mùa giải với chi phí 1,997 triệu đô la. Vì vậy, bây giờ câu hỏi là, Minnesota Timberwolves sẽ làm điều đó?

Tại sao Timberwolves không thể ký lại

Hàng tiền đạo của Timberwolves có một số cầu thủ triển vọng, bao gồm các cầu thủ trẻ như PF Matt Ryan, trung phong dự bị 2 chiều Luka Garza (chưa được ra sân) và trung phong dự phòng Naz Reid (chưa được ra sân). Trong khi Timberwolves gặp rất nhiều chấn thương trong mùa giải NBA 2022-23, thì trong bất kỳ năm bình thường nào, đội hình của Timberwolves có thể khá chặt chẽ trong vài phút với rất nhiều cầu thủ trẻ triển vọng, những người đều cần có mặt trên sân để phát triển.

Nhưng Nathan Knight, vốn rất đa năng, dường như đã đầu quân cho Timberwolves. Điều đó thể hiện rõ khi Timberwolves mất PF Karl-Anthony Towns vì chấn thương, và thỉnh thoảng mất cả C Rudy Gobert. Trong thời gian đó, nhóm đã sử dụng Naz Reid, Matt Ryan và Luka Garza để xử lý phần lớn thời gian.

Kế tiếp: Đội nào là mối đe dọa lớn nhất khi ký hợp đồng với Naz Reid từ Timberwolves?

Tại sao Timberwolves nên ký lại

Tôi không biết rằng Minnesota Timberwolves có đủ thành công trong năm nay để loại bỏ bất kỳ ai có thể chơi với mức lương dưới 2 triệu đô la mỗi mùa. Và vẫn còn những tia sáng tích cực sẽ giữ Nathan Knight trong danh sách Timberwolves. Đối với những người mới bắt đầu, anh ấy có độ chính xác khi bắn chắc chắn, đạt 56,8% số cú sút từ sàn và 36,4% số cú ném ba điểm của anh ấy ở mùa giải trước.

Và đừng hành động như thể anh ấy không giao hàng khi cần thiết. Trong các trận đấu 2022-23 mà anh ấy chơi từ 10 phút trở lên (10 trận), anh ấy đạt trung bình:

8.6 PPG | Game nhập vai 3.3 | 1.1 APG | 0,6 SPG | 0,4 BPG

Mặc dù đó không phải là kiểu sản xuất hét lên nhiều phút hơn, nhưng liệu nó có đủ để hét lên đừng mang anh chàng này trở lại không? Chúng tôi biết rằng chấn thương có thể xảy ra nhanh chóng và xảy ra đồng thời với nhiều cầu thủ trong danh sách.

Khuyến nghị: Ký lại

Điều gì sẽ xảy ra sau đó? Timberwolves có một hợp đồng khá chắc chắn cho PF trẻ Josh Minott sẽ tiêu tốn của đội 1,7 triệu đô la trong năm 2023-24, vì vậy mức giá 1,99 triệu đô la của Knight là rất hợp lý. Khi tiền ngày càng eo hẹp, thách thức lớn nhất là tìm kiếm những cầu thủ có thể đảm nhận các vai trò thích hợp trong danh sách với giá rẻ.

Nathan Knight có thể đảm nhận một vai trò thích hợp trong danh sách Minnesota Timberwolves với giá rẻ. Tôi nghĩ đó là những gì đội bóng này nên trao cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *