Timberwolves 2023 NBA Draft: Có lựa chọn nào để bán không?

Khi Minnesota Timberwolves tham gia NBA Draft 2022, đội có một vũ khí để lựa chọn. Và vào cuối NBA Draft 2022, nhóm đã thực hiện một số giao dịch nhằm bổ sung các lượt chọn ở Vòng 1 với chi phí là các lượt chọn nháp ở vòng hai trong tương lai. Đáng ngạc nhiên là không có tiền đổi chủ.

Nhưng tiền có thể đổi chủ. Điều đó đã xảy ra ở Vòng 2 của NBA Draft, bởi vì đó là vòng mà các đội NBA sẵn sàng đổi lượt chọn của họ. Nhưng, bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào nó hoạt động? Vì chúng ta đang rất vui với phần mổ xẻ nghiệt ngã của ESPN về triển vọng mùa giải của Minnesota Timberwolves, tại sao không quay trở lại cái giếng và cho nhà phân tích Bobby Marks của ESPN NBA cơ hội chuộc lỗi?

Tại sao chúng ta điều tra chủ đề này vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm? Vâng, vì hai lý do. Bạn nên xem xét và làm mới các cơ chế cũng như công cụ dành cho các tổng giám đốc NBA trước và trong suốt NBA Draft 2023.

Nhưng cụ thể hơn, Minnesota Timberwolves có những công cụ gì để cải thiện hoặc bổ sung những lượt pick? Xét cho cùng, một lượt chọn nháp trong tay Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, cũng nguy hiểm như một quân bài chiến thắng trong tay một người chơi Bingo kỳ cựu. Nó chắc chắn sẽ kết thúc với một giải thưởng có giá trị.

Cân nhắc tiền mặt, giới hạn và mối quan tâm

Đối với Dự thảo NBA năm 2023, mỗi đội NBA có giới hạn là 6,36 triệu đô la, có thể được chia thành hai loại. Số tiền này có thể được gửi đến một hoặc nhiều đội NBA khác và/hoặc số tiền này có thể được nhận từ một hoặc nhiều đội NBA khác. Một loại không cân bằng khác. Nói cách khác, nếu Timberwolves bán lượt chọn thứ hai tại NBA Draft năm 2023 của họ với giá 3 triệu đô la, đội sẽ không có 9,36 triệu đô la để gửi cho các đội khác. Vào thời điểm đó, Timberwolves chỉ còn 3,36 đô la để nhận.

Timberwolves, không giống như ví dụ, có khả năng mua một lượt chọn ở Vòng 2 của NBA Draft 2023. Timberwolves có thể ‘mua’ lượt chọn nào trong đêm nháp? Vâng, có một số điều kiện tiên quyết. Các đội tham gia vào việc ‘bán lượt chọn’ thường sở hữu rất nhiều lượt chọn. Đối với Dự thảo NB năm 2023, bạn có thể mong đợi các đội sau sẵn sàng bán lượt chọn dự thảo vòng hai:

  • Tùy chọn nhóm không phải để bán Tùy chọn có thể giao dịch
  • Charlotte Hornets 2, 24 34, 39, 41
  • Indiana Pacers 7, 26, 29 32, 55
  • San Antonio Spurs 1, 33 44
  • Phép thuật Orlando 6, 11 36
  • Mạng lưới Brooklyn 21, 22 51
  • Sacramento Kings 24, 38 54

Tất nhiên, khi các giao dịch trong ngày dự thảo diễn ra, một số đội có thể nhận được các lượt chọn bổ sung mà họ sẵn sàng đổi lấy tiền mặt, trong khi các đội khác có quá nhiều lượt chọn có thể đổi các lượt chọn và do đó không sẵn sàng đổi các lượt chọn nháp để được cân nhắc bằng tiền mặt.

Vì vậy, giá trị đồng đô la của pick là gì? Đó là lên để thương lượng. Trong lịch sử, các đội tìm cách ‘mua’ các lượt chọn ở vòng hai trong NBA Draft trong phạm vi lượt chọn tổng thể 50-55 đã chi khoảng 33% phân bổ tiền mặt hàng năm của họ. Điều đó tương đương với khoảng 2,12 triệu đô la trong dự thảo năm nay. Để mua một lựa chọn trong những năm 40, Timberwolves sẽ phải tăng số tiền đặt cược lên hơn 3 triệu đô la.

Liệu Timberwolves có mua sắm các lượt chọn nháp trong NBA Draft 2023 không? Nếu giá phù hợp và có giá trị ở vị trí đó trên bảng dự thảo, thì rất có thể điều đó sẽ xảy ra. Hiện tại, hãy theo dõi. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *