Timberwolves: 4 mục tiêu tiềm năng của FA có quan hệ với HLV Finch

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves chắc chắn sẽ rất háo hức cải thiện đội hình của họ trong mùa giải này, và nếu không có sự trợ giúp nhiều từ NBA Draft, điều đó có nghĩa là đội này sẽ điều hành toàn bộ thị trường NBA Free Agency. Liệu giao dịch bom tấn NBA lịch sử tương tự có liên quan đến Timberwolves trong năm thứ hai liên tiếp không?

Có thể không, nhưng chắc chắn có cảm giác rằng đội Timberwolves này sắp vượt qua khó khăn. Câu hỏi duy nhất còn lại là: Liệu Minnesota Timberwolves có đủ kiên nhẫn để cho phép đội phát triển và cải thiện một cách hữu cơ? Hay văn phòng chính của Minnesota Timberwolves đang cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách thay đổi lịch trình này một lần nữa?

Đặt cược vào cái sau.

Xây dựng danh sách lịch biểu so với xây dựng danh sách buzz

Khi chủ sở hữu mới của Minnesota Timberwolves thuê Tim Connelly, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Timberwolves để chỉ đạo đội bóng tiến lên, ông không được yêu cầu phải thể hiện sự kiên nhẫn hoặc, giống như một người nông dân, quan sát mùa màng phát triển. Anh ấy được thuê để tạo tiếng vang, gây chấn động cho Minnesota Timberwolves và biến đội này thành nơi mà các cầu thủ tự do hàng đầu của NBA sẽ cố gắng thi đấu. Cho đến nay, buzz đó đã không thành hiện thực.

Nhưng điều đã xảy ra với những người theo sát Minnesota Timberwolves là nhận ra rằng đội này có thể giành chiến thắng mà không cần sự đóng góp liên tục của PF/C Karl-Anthony Towns, rằng đội này được tiếp sức bởi ý chí bền bỉ của hậu vệ bắn súng All-Star Anthony Edwards, và thậm chí còn gặp nhiều khó khăn, Timberwolves đang cạnh tranh năm thứ hai liên tiếp tại NBA Playoffs.

Kế tiếp: Free Agent IV: Game bắn súng chu vi nóng tay

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *