Timberwolves All-Star tuyên bố dẫn đầu đội

Minnesota Timberwolves biết rằng lọt vào NBA Playoffs mùa thứ hai liên tiếp là một vấn đề lớn. Nhưng nó không nên là kết thúc của câu chuyện trong mùa giải này. Vâng, Timberwolves đã gặp khó khăn trong cả mùa giải. Và vâng, khó khăn là tự gây ra.

Nhưng đây đã là mùa giải thứ hai Minnesota Timberwolves tham dự NBA Playoffs, và trong khi đội hình của đội đã có nhiều thay đổi, cốt lõi của Timberwolves là hướng tới mục tiêu thi đấu cao hơn trong mùa giải này.

Chà, điều đó vẫn chưa xảy ra. Và bây giờ, với việc Timberwolves đang dẫn trước với thành tích 0-3, sự thật là loạt trận này sẽ cần phải có một động lực lớn để đảo ngược những gì dường như là trận thua không thể tránh khỏi trước Minnesota Timberwolves ở Vòng 1 của NBA Playoffs một lần lại.

Và đó là một sự xấu hổ. Khi hàng thủ của Timberwolves dường như vượt lên trước thử thách, thì hàng công của họ lại xì hơi như xẹp lốp. Nếu băng ghế dự bị của Timberwolves xuất hiện, những người mới bắt đầu sẽ gặp khó khăn. Khi những người mới bắt đầu gặp khó khăn, băng ghế dự bị sẽ khiến họ thất vọng. Trong ván 3, băng ghế dự bị của Denver Nuggets ghi được 29 điểm. Băng ghế dự bị của Timberwolves chỉ được chấm 10 điểm.

Trò chơi được quyết định bởi chín điểm.

Ant-Man đã chơi tuyệt vời trong loạt trận Vòng 1 này

Minnesota Timberwolves có thể thua 0-3 trong loạt trận, nhưng cả đội nên thích những gì họ thấy từ hậu vệ bắn súng All-Star Anthony Edwards, người có trung bình

MPG 34,5 | 29,5 PPG | Nhập vai 2.0 | 4,5 APG | Pháo tự hành 2.0 | 2.0 BPG | TPG 1.0 | 4.0PF | 4,5 Hỗ trợ/ĐẾN

Ngoại trừ các pha phản công và kiến ​​tạo, Anthony Edwards dẫn đầu đội về ghi bàn, cướp bóng và cản phá. Đó là điều đáng chú ý đối với một cầu thủ 21 tuổi mà sự nghiệp NBA sẽ chỉ đi lên từ đây.


Trong khi những người chơi khác trong danh sách của Timberwolves phải vật lộn để xuất hiện trong cuộn phim nổi bật, chỉ để mờ nhạt trong các trò chơi tiếp theo, thì Anthony Edwards vẫn tiếp tục thi đấu ở phong độ cao. Mặc dù anh ấy đã phải vật lộn để giành được hơn 30 điểm như thường lệ của mình trong Ván 1 (anh ấy chỉ ghi được 18 điểm), anh ấy vẫn rất tích cực ở vị trí phòng ngự trên sân bóng rổ.

Timberwolves được hưởng lợi từ hai bậc cực kỳ tài năng trong đội hình hiện tại. Hàng ngũ kỳ cựu bao gồm Rudy Gobert, Karl-Anthony Towns, Mike Conley và những người khác. Họ là những cựu binh, những người nên đứng lên và dẫn dắt đội trong những cuộc trượt tuyết khó khăn như NBA Playoffs.

Cấp thứ hai là một nhóm các cầu thủ trẻ rất triển vọng trong danh sách, do Anthony Edwards dẫn đầu, bao gồm Jaden McDaniels, Nickeil Alexander-Walker, Naz Reid, Luka Garza, Wendell Moore Jr., và những người khác. Họ là những cầu thủ trẻ có những năm tháng đẹp nhất tại NBA đang ở phía trước.

Hiện tại, Timberwolves đã vượt qua được hàng rào và vẫn cam kết với cả hai nhóm. Nhưng loạt trận Playoff NBA này có thể đang bắt đầu hướng văn phòng chính tới một phong trào thanh thiếu niên trong tương lai.

Minnesota Timberwolves chỉ còn một trận đấu nữa là bị loại. Chỉ có Timberwolves và Brooklyn Nets đã đào một cái hố sâu như vậy ở Vòng 1.

Nhưng luôn có một lớp lót bạc. Văn phòng chính của Minnesota Timberwolves biết rằng SG Anthony Edwards đang đưa ra yêu cầu dẫn dắt đội này tiến lên. Bây giờ, Tổng thống Tim Connelly quyết định phải làm gì với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *